Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? CHUYÊN GIA giải đáp chi tiết

2 comment
Sở hữu mũi cao đẹp chuẩn Hàn nhờ phương pháp nâng mũi là trào lưu được giới trẻ ưa thích trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc là gì? Bạn đã thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp này chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất!

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Trước hết để biết được nâng mũi Hàn Quốc là gì? Bạn cần nắm chắc được nâng mũi là gì. Theo chuyên gia chia sẻ: nâng mũi là việc sử dụng chất liệu độn đưa vào giữa xương và da mũi giúp bạn cải thiện dáng mũi tẹt của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo giúp cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt tạo mũi đẹp đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Rất nhiều người băn khoăn không biết chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là gì. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

tichXem chi tiết: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc: Chia sẻ của người trải nghiệm

2. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc được giới trẻ yêu mến?

– Mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có dáng mũi cao thon, sang trọng, đẹp tự nhiên, gương mặt trở nên thanh thoát hơn, dù nhìn từ góc cạnh. Nâng mũi Hàn Quốc đã giúp rất nhiều bạn trẻ tự tin hơn với ngoại hình của mình, từ đó có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Nâng mũi là gì? Meyoo chia sẻ

My Yoo chia sẻ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

FB: My Yoo trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

– Bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm

Khi nói đến chế độ bảo hành với kết quả nâng mũi không ít người cảm thấy bất ngờ. Vậy chế độ bảo hành với nâng mũi Hàn Quốc là gì và kéo dài trong bao lâu?

Vì sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp có độ bền cao, không kích ứng, không đào thải, nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được cam kết bảo hành trong 10 năm, mũi không bị đau nhức hay có bất kỳ một biến chứng nào, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành sau khi tiến hành.

Thẻ bảo hành nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc được cấp thẻ bảo hành 10 năm

– Mũi cao, an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo an toàn trong từng khâu tiến hành.

Đặc biệt, bạn sẽ được nâng mũi Hàn Quốc bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 1o năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu số ca nâng mũi thành công cao nhất toàn quốc (hơn 10000 ca).

Nếu còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc là gì, bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

tich
Hoặc

Nguồn : https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn

Bảo hà hành 10 năm nhưng mà có sd đc vĩnh viễn kh ạ
Hình dáng mũi sau nâng của bạn có thể duy trì vĩnh viễn nếu cơ địa bạn thích ứng tốt, không có hiện tượng đào thải nhé! Bạn có thể tham khảo những chất liệu sụn nâng mũi tự thân có khả năng mang lại kết quả lâu dài.
Bảo hà hành 10 năm nhưng mà có sd đc vĩnh viễn kh ạ
Hình dáng mũi sau nâng của bạn có thể duy trì vĩnh viễn nếu cơ địa bạn thích ứng tốt, không có hiện tượng đào thải nhé! Bạn có thể tham khảo những chất liệu sụn nâng mũi tự thân có khả năng mang lại kết quả lâu dài.

Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? CHUYÊN GIA giải đáp chi tiết trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN