Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi thấy dạo gần đây chị em kháo nhau về nâng mũi Hàn Quốc dùng sụn tự thân nhiều lắm, thấy bảo các sao Hàn cũng hay nâng mũi bằng phương pháp đó, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn về chi phí quá. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu không? Tôi cảm ơn  (Phương Nga – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Phương Nga thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi và cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài. Do vậy mà phương pháp này đang là xu hướng nâng mũi của các sao Hàn và giới trẻ Châu Á nói chung.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu 1

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là xu hướng làm đẹp mũi của sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua đối tác là bệnh viện thẩm mỹ của Hàn. Tại Kangnam, chi phí để nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 15 triệu đồng, cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thì tại đây còn ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến khác nữa, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Kangnam để bạn tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ưu điểm gì?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và cho kết quả như ý.

Theo ý kiến của các chuyên gia thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được đánh giá cao vì phương pháp này sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân. Sụn này có đặc tính là mềm mại và có độ tương thích cao nên khi đưa vào cơ thể sẽ không bị đào thải mà theo thời gian sẽ bám chắc vào khoang mũi, cố định dáng mũi và cho mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu 2

Sụn tự thân cho mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài

Khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình để cố định dáng mũi, cho sống mũi cao thẳng. Còn đối với vùng đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc, do vậy mà mũi sau nâng sẽ tránh được các hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi bị kéo căng, mà ngược lại đầu mũi sẽ tròn và thon gọn tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian.

Điều đặc biệt nữa khiến bạn yên tâm khi nâng mũi tại Kangnam là sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả, điều này thay cho lời khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng. Theo đó với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ là 10 năm.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu 3

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu 4

Kiều Trang và Ngọc Hà xinh đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Video khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như sao Hàn, tự tin đón Tết thì bạn hãy đến địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn phù hợp với dáng mũi của bạn.

Hoặc bạn hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN