Nâng mũi có bị kéo mắt không? – Phỏng vấn chuyên gia

0 comment

Trước khi chính thức tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, nhiều người lo lắng nâng cao sống mũi có bị kéo mắt không? Thấu hiểu tâm lý chung này, chúng tôi đã có 1 buổi phỏng vấn trực tiếp với ông Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này.

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong-1

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Hỏi: Thưa ông Charlie Trần, trong thời gian vừa qua “hòm thư thắc mắc thẩm mỹ” của chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi: Nâng mũi có bị kéo mắt không? Ông có thể giải đáp chi tiết thắc mắc này cho độc giả được không?

Trả lời:

Để trả lời chi tiết câu hỏi này, tôi sẽ phân tích trên 2 phương diện: quy trình kỹ thuật chuẩn và thực tế diễn ra.

Dựa vào quy trình kỹ thuật chuẩn, tôi khẳng định khách hàng sau khi nâng mũi không bị kéo mắt. Các nhà nghiên cứu thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi công bố phương pháp nâng mũi đều đã tính toán nhiều lần những chi tiết nhỏ nhất, sao cho kết quả đạt được tối ưu  và không để lại bất kỳ di chứng nào. Bản thân là người nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài về, chúng tôi đều phải thử nghiệm trên mô hình và mẫu vật nhiều lần trước khi thực hiện trên cơ thể người.

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong-3

Kỹ thuật nâng mũi tại Việt Nam đa số đều được chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến

Một quy trình kỹ thuật chuẩn là bạn sẽ được thăm khám tình trạng mũi:

 • Khuyết điểm mũi: mũi gồ, mũi tẹt …
 • Da mũi
 • Dáng mũi sau khi nâng

Sau đó chúng tôi sẽ quay chụp mũi bạn bằng máy Vectra 3D để tái tạo lại dáng mũi trên màn hình. Dựa vào thảo luận giữa mong muốn của bạn và chuyên môn của chúng tôi, phần mềm sẽ xây dựng giả dáng mũi sau khi nâng. Bạn có thể nhìn tổng thể khuôn mặt mình sẽ thay đổi như thế nào.

Tiếp theo chúng tôi sẽ dựa vào những thông số kỹ thuật quét bằng máy cùng với chuyên môn để đo vẽ chi tiết phần nào nâng cao, phần nào tái cấu trúc.

quy-trinh-nang-mui-han-quoc-1

Sử dụng máy Vectra 3D để tạo mũi ảo trước và sau nâng mũi cho khách hàng

Cuối cùng là tiến hành nâng mũi theo những đo đạc trước đó. Bạn có thể thấy để cải thiện dáng mũi của bạn, chúng tôi đều tính toán kỹ càng từng chi tiết để bạn có kết quả như ý muốn, không để lại bất kỳ di chứng nào. Vì vậy khả năng nâng mũi bị kéo mắt rất hiếm gặp, gần như không xảy ra.

nang mui (24)

Khả năng nâng mũi bị kéo mắt tỷ lệ xảy ra rất thấp

Hỏi: Thưa bác sĩ, như vậy là tình trạng sau nâng mũi bị kéo mắt vẫn có khả năng xảy ra đúng không ạ?

Trả lời: Đúng vậy, dù rất hiêm nhưng rủi ro của việc nâng mũi bị kéo mắt vẫn có thể xảy ra. Điều này là bởi, trên thực tế công nghệ khi chuyển giao xuống những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, bác sỹ kém chuyên môn hoặc những người không được cấp phép hành nghề nhưng học kỹ thuật “chui”, không đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là:

 • Người thực hiện nâng mũi tay nghề kém
 • Chất liệu sụn kém chất lượng
 • Da quá mỏng
 • Sống mũi nâng quá cao

Bí quyết để không bị kéo mắt khi nâng mũi

Hỏi: Thưa ông, có bí quyết nào để những người chuẩn bị đi nâng mũi tránh bị kéo mắt không?

Trả lời:

Rủi ro thẩm mỹ này xảy ra do các yếu tố ngoài công nghệ, kỹ thuật. Những người đi nâng mũi chỉ cần chú ý:

 • Chọn bác sỹ nâng mũi có chuyên môn, tay nghề lâu năm. Đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Tôi khuyên bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ vì bác sỹ ở đây thường được kiểm chứng từ Bộ Y Tế.
 • Chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Có nguồn nhập nguyên liệu thẩm mỹ chất lượng.

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong-4

Nên chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

 • Đặc biệt, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ có bảo hành mũi cho bạn. Nếu không may có gặp rủi ro thì cũng được bảo hành miễn phí.
 • Bạn nên nghe lời tư vấn từ các bác sỹ chuyên môn. Tôi gặp rất nhiều trường hợp các bạn có da mũi mỏng nhưng muốn nâng cao sống mũi như Tây, không nghe lời bác sỹ. Sau khi nâng mũi, da không đủ độ đàn hồi trùm lên phần sụn, dẫn đến tình trạng kéo mắt.

Cảm ơn ông Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tham dự buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho vấn đề của mình.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có bị kéo mắt không? – Phỏng vấn chuyên gia trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN