Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0 comment

Nang mui co anh huong den suc khoe khongCâu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em là Hồng Thắm, 26 tuổi. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa. Em đang muốn ra Hà Nội để nâng mũi, nhưng em vẫn lo lắng về phương pháp phẫu thuật nâng mũi, liệu nâng mũi sau này có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Vậy, bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều!

Trả lời: Chào bạn Hồng Thắm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc cho chị, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị cụ thể như sau:

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi là hình thức giúp cải thiện mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. phương pháp này đã phổ biến ở các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. phương pháp này mới được đưa vào Việt Nam khoảng trên dưới 10 năm. Nhờ sự vượt trội về tính năng an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà các bác sĩ đã đưa về và áp dụng thành công tại Việt Nam.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

Với việc chuyển giao và ứng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ nâng mũi, đặc biệt là tính an toàn trong và sau phẫu thuật.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật, phương pháp nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin cậy. Đảm bảo không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho khách hàng.

Sau phẫu thuật mũi của bạn sẽ giống như mũi tự nhiên ban đầu. Hơn thế, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cải thiện toàn bộ hạn chế mà nâng mũi thường quy không làm được.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đên thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN