Nâng mũi bọc sụn có gây mất thẩm mỹ ở vùng lấy sụn?

0 comment

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ! Cháu muốn nâng mũi bọc sụn.Thường thì sẽ lấy sụn ở đâu và có ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ ở những vùng lấy sụn không?

>>Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không


Trả lời : Chào cháu! Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc cho cháu các chuyên gia sẽ tư vấn giúp cháu như sau: 

Tại thẩm mỹ viện Kangnam phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ. 

Ttùy vào sự lựa chọn của  khách hàng có thể nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu sụn nhân tạo, hoặc nếu là chất liệu sụn tự thân: được lấy từ sụn vàng tai, sụn dường hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để giúp an toàn.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Ở Việt Nam, phương pháp này được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Với kỹ thuật nâng mũi  bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai nên không gây biến dạng hay gây mất thẩm mỹ vùng lấy sụn.

Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi bằng cách bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành và đã từng có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, công nghệ hiện đại, sẽ mang đến cho mọi khách hàng chiếc mũi mới xinh xắn, hài hòa với đường nét tinh tế, quyến rũ.

Nên xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cháu hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc cháu may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có gây mất thẩm mỹ ở vùng lấy sụn? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN