Làm thế nào để đầu mũi cao hơn?

0 comment

lam the nao de dau mui cao honCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Như Nguyệt. Tôi có phần đầu mũi hơi tù xuống trông rất thô. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp làm đầu mũi cao hơn. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt!

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tượng đầu mũi tù xuống có hai nguyên nhân chính: đầu mũi quá thấp hoặc sống mũi quá dài làm cho mũi bị khoằm, giảm đi nét đẹp thanh tú của dáng mũi.

Để giải quyết vấn đề của bạn thẩm mỹ viện Kangnam sẽ dựa vào tình hình thực tế mà có những phương pháp thích hơp:

– Nếu đầu mũi tù do mũi thấp thì chúng tôi sẽ áp dụng một trong các phương pháp: Nâng mũi bọc sụn,  Nâng mũi Hàn Quc, Nâng mũi S-Line. Những phương pháp này giúp khắc phục được sống mũi thấp rất hiệu quả. Khi sống mũi được nâng cao, đồng nghĩa với đầu mũi sẽ được kéo lên, tạo hình dáng chữ A cân đối, thon gọn và cân xứng.

Để nâng mũi cao hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, chỉnh sửa chất liệu độn sao cho phù hợp với tình trạng mũi, giúp tạo mũi sau phẫu thuật được đẹp, cân đối hơn, độ cao thích hợp. Chất liệu sụn định hình giúp phần mũi sau nâng mũi mềm mại, mũi cao hơn tự nhiên, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam, đảm bảo nâng mũi cao hơn đẹp hơn, khắc phục mũi tù, tẹt hiệu quả.

Anh dai dien -nang mui

Trong các phương pháp nâng mũi kể trên thì nâng mũi S-line được đánh giá cao hơn cả. Đây là phương pháp nâng mũi cao kết hợp với sửa mũi.

Các bác sĩ sẽ lấy một phần sụn tự thân của khách hàng để đính lên sụn sinh học định hình. Với chất liệu nâng này mũi sẽ đẹp một cách tự nhiên, hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nâng hay phản ứng đào thải ngoài ý muốn.

Khi nâng mũi S-line các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi của bạn sao cho thanh tú nhất với việc thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi nếu cần. Sau nâng mũi S-line bạn sẽ có chiếc mũi cao uốn lượn nhẹ nhàng, mềm mại theo hình chữ S, góc trán mũi rõ ràng, đầu mũi cao, cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Anh dai dien -nang mui-11-15

– Nếu đầu mũi tù do sống mũi quá dài thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi cho bạn. Với máy mài xương siêu âm, sống mũi của bạn sẽ được cắt gọt, chỉnh sửa hoàn thiện nhất.

Anh dai dien sua mui-1

Để thực hiện chỉnh sửa đầu mũi, cải thiện tình trạng mũi xấu hiện nay, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được thăm khám và tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để đầu mũi cao hơn? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN