Góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi S Line

0 comment

Mũi là bộ phận rất rất quan trọng, mang tính quyết định đến thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Chính vì vậy mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên là điểu dễ hiểu của tất cả phụ nữ. Và nâng mũi S Line chính là chiếc cầu nối biến mơ ước đó của bạn thành sự thật. Hãy cũng trò chuyện với Chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu sâu hơn về phương pháp nâng mũi mang tính vượt trội này.

[1] Theo bác sĩ, chiếc mũi như thế nào được cho là đẹp và được nhiều người lựa chọn, cũng như tỉ lệ chuẩn của mũi trên khuôn mặt?

Mỗi dân tộc lại có một dáng mũi khác nhau. Ví dụ như người Châu Âu thì có sống mũi cao và mũi hơi bị gồ, người châu Phi thì mũi bị to phần đầu mũi và bè sang hai bên còn người Châu Á chúng ta thì thường có sống mũi thấp và đầu mũi nhỏ. Tuy nhiên các nhà nhân trắc học và mỹ học họ đưa ra tiêu chuẩn là 1/3, tức là chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt, cũng như có nhiều số đo khác nhau để có thể đánh giá một chiếc mũi đẹp.

phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên

Chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt

[2] Vậy thưa bác sĩ, tại sao nâng mũi S line lại được phái đẹp ưa chuộng như vậy? Nhận định của bác sĩ về dáng mũi trong tương lai?

Quan niệm về chiếc mũi thẳng tắp như người Châu Âu đã không còn phù hợp với quan niệm thẩm mỹ đẹp ngày nay, đặc biệt là đối với người Việt Nam. Yêu cầu về thẩm mỹ mũi ngày nay cần chiếc mũi thanh thoát tự nhiên và thật hài hòa với khuôn mặt. Điều đặc biệt là không để lại dấu vết phẫu thuật nào sau thẩm mỹ. Nâng mũi S line thỏa mãn tất cả các tiêu chí đó nên rất được phái đẹp ưa chuộng. Cũng chính vì điều đó mà trong tương lai, dáng mũi S line vẫn sẽ là dáng mũi được ưa chuộng.

[3] Nâng mũi S line là gì thưa bác sĩ?

Nâng mũi S line là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp bọc sụn tự thân ở vùng đầu mũi nhằm nâng cao sống mũi, mang lại một dáng mũi đẹp hoàn hảo với độ cong hình chữ S mềm mại, tỷ lệ cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Dáng mũi S line sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. 3 điểm này tạo hình chữ S, có đường cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

góc nhìn chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi S line 1

Kỹ thuật nâng mũi S line là một phức hợp tổng thể nhiều kĩ thuật tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Điểm khác biệt trong nâng mũi S line là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi các biến chứng sau nâng (lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…)

[4] Ưu điểm của phương pháp này là chúng ta có thể nhìn thấy được dáng mũi mới sau khi phẫu thuật, vậy thưa bác sĩ đây có phải là hình chính xác sau khi phẫu thuật không?

góc nhìn chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi S line 2

Khách hàng có thể thấy được trước dáng mũi sau nâng

Đôi khi khách hàng băn khoăn về chiếc mũi đẹp phù hợp với mình sau khi nâng mũi. Do vậy phương pháp nâng mũi S line cho phép khách hàng có thể xem trước kết quả sau nâng mũi. Bác sĩ sẽ chụp hình, kết hợp với cắt phim CT tạo ra những thông số tương hợp để dựng hình mũi trước và sau phẫu thuật trên phần mềm 3D. Do vậy, dáng mũi được xem trước rất chuẩn xác với kết quả dáng mũi thu được.

[5] Phương pháp nâng mũi S line 3D có sử dụng phần sụn tự thân để bọc đầu mũi, vậy tại sao chúng ta không dùng hoàn toàn bằng sụn tự thân hết? Ưu điểm việc sử dụng sụn tự thân?

Chúng ta ai cũng mong muốn có được sống mũi hoàn toàn tự nhiên, bằng sụn tự thân của chúng ta. Tuy nhiên, các vật liệu tự thân cũng có những hạn chế nhất định về khối lượng cũng như kích thước cần lấy đủ. Ví dụ như sụn tai có kích thước rất nhỏ, hình dạng cong nên rất thích hợp để chỉnh sửa những khiếm khuyết nhỏ và can thiệp vào vùng đầu mũi. Đối với vùng sống mũi thì cần kích thước sụn lớn hơn, chúng ta có thể sử dụng sụn sườn. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với cuộc phẫu thuật khác mất thời gian và hậu phẫu kéo dài hơn.

[6] Những biến chứng có thể gặp sau phẫu thuật nâng mũi

Nếu các bạn lựa chọn nâng mũi tại mộ cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ phải chịu các các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, kết quả phẫu thuật không như ý muốn, có thể làm nặng viêm xoang mũi, lệch sống mũi… Vì vậy khách hàng nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trước khi tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn cần phải giữ mũi thật sạch, tránh va đập mạnh và kiểm tra định kì theo yêu cầu của bác sĩ.

[7] Vậy sau khi phẫu thuật khoảng bao lâu thì có được dáng mũi hoàn chỉnh và kết quả có được lâu dài?

Thông thường sau khi phẫu thuật khoảng 3-4 tuần ta sẽ có được dáng mũi chỉnh. Bởi đó là thời gian để căng giãn da và các cấu trúc trở về bình thường để chúng ta có được dáng mũi đẹp có thể.

Còn về tuổi thọ của mũi, ai cũng mong muốn có được mũi đẹp mãi mãi, phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên S line 3D cho dáng mũi đẹp mãi mãi, chất liệu rất bền với thời gian. Tuy nhiên, do khuôn mặt của chúng ta thay đổi theo thời gian, ở mỗi độ tuổi khuôn mặt sẽ khác nhau nên ta cần điều chỉnh cho phù hợp.

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ tin cậy để các chị em lựa chọn nâng mũi S line 3D. Tại đây, khách hàng đã nhanh chóng có được dáng mũi mới hoàn hảo, đẹp tự nhiên có thể chỉ sau một quy trình phẫu thuật của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín mà không gặp phải bất kì biến chứng rủi ro nào.

Xin cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ Kangnam đã có những nhận định và đánh giá về phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên S line, giúp chị em phụ nữ có sự lựa chọn đúng đắn trong công cuộc làm đẹp của mình. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tổng đài tư vấn TMV Kangnam 19006466 hoặc đăng ký tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi S Line trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN