Giá nâng mũi S-line là bao nhiêu?

0 comment

gia nang mui s lineCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thu Quỳnh! Tôi muốn cải thiện mũi mình bằng công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, đã là công nghệ thì chắc chắn là nó sẽ phải mất một số tiền không nhỏ, song tôi vẫn mong muốn có được chiếc mũi đẹp tựnhiên. Để thu xếp được chi phí nâng mũi trước khi đi bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi giá nâng mũi S-line là bao nhiêu? Tôi cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào bạn Thu Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp nâng mũi tiên tiến, mang lại chiếc mũi đẹp từng chi tiết. Nó là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi tự nhiên, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A hoàn hảo.

Với phương pháp này khách hàng đến với Kangnam có thể yên tâm lựa chọn mà không hề lo lắng về vấn đề gì. Nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, bởi trong kỹ thuật này chất liệu độn để nâng mũi được sử dụng là sụn tự thân và thường lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên rất thân thiện với cơ thể.

Đặc biệt nâng mũi S-line mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và chi phí thì rất hợp lý với khách hàng. Trong đó chi phí nâng mũi S-line Hàn Quốc :

– Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu

– Nâng mũi Sline 4D bán cấu trúc: 25 triệu

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc 4D cấu trúc: 35 triệu

Bạn Thu Quỳnh còn vấn đề gì nữa thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

>>> Xem thêm: Giá phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? cập nhật bảng giá 2018

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi S-line là bao nhiêu? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN