Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – những điều bạn cần biết

0 comment
Phụ nữ hiện nay ngoại hình ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, mặc dù vậy do yếu tố bẩm sinh của người châu Á, rất nhiều bạn trẻ vẫn gặp tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to…làm ảnh hưởng khá nhiều tới vẻ đẹp của khuôn mặt. Các bạn kém may mắn có chiếc mũi bẩm sinh không như ý có thể qua phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để có được vẻ đẹp hoàn thiện.

>>Những lý do bạn nên thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

>>Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách sẽ trực tiếp gặp bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật.

Điểm nổi bật của thẩm mỹ viện Kangnam

Để làm hài lòng và thoải mái nhất trước khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đưa ra các câu hỏi để tư vấn cho khách hàng như sau:

diem co ban phau thuat thu gon canh mui

– Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

– Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?

– Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?

– Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

– Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát

– Chính sách bảo hành rõ ràng

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chính là làm đẹp toàn diện từ thân mũi đến đầu mũi cánh mũi hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ thiết kế đường mổ thu gọn chân cánh mũi, rồi gây tê tại chỗ, rạch da theo thiết kế, sau đó cắt bỏ tổ chức dư thừa, cuối cùng khâu đóng vết môt bằng chỉ thẩm mỹ.

thu-gon-canh-mui 1

Xác định đường phẫu thuật

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi.

Để mang lại dáng mũi đẹp và tốt nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo dáng mũi nào là phù hợp với từng khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn.

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ thực sự hài lòng với chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – những điều bạn cần biết trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN