Cuộn cánh mũi là gì? Phương pháp này có làm mũi bị thấp không?

0 comment

Cháu muốn hỏi cuộn cánh mũi là gì thưa bác sĩ, liệu có làm mũi thấp đi không? Trường hợp của cháu cánh mũi rộng, đầu mũi to, bẹt thì có thực hiện được phương pháp này không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Thị Phương Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Phương Thu!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Nangmuidep.vn của Bệnh viện thẩm mũ Kangnam.

Cuộn cánh mũi là gì, phương pháp này có làm mũi bị thấp đi không?

Cuộn cánh mũi là gì? phương pháp này có làm mũi bị thấp?Cuộn cánh mũi là gì? Phương pháp này có làm mũi bị thấp đi không?

  Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là một trong những kỹ thuật cơ bản của phương pháp thu gọn cánh mũi, áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, có chiều hướng bè ngang, mũi thô, cánh mũi mỏng. Với kỹ thuật này, các bác sĩ tiến hành cuộn một phần cánh mũi vào trong để giúp bạn có được dáng mũi chữ A thanh tú, đẹp tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. 

Cuộn cánh mũi là gìCuộn cánh mũi là kỹ thuật cơ bản của phương pháp thu gọn cánh mũi

Cuộn cánh mũi hiện nay được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi, giúp bác sĩ tiến hành nhanh chóng và chính xác, hạn chế cắt rạch, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại cuộc sống thường ngày mà không cần kiêng khem quá nhiều.

✪ Cuộn cánh mũi có làm mũi bị thấp đi không?

Cuộn cánh mũi hoàn toàn không làm cho mũi bị thấp đi. Chiếc mũi cao hay thấp phụ thuộc vào phần xương, trụ mũi và sống mũi. Cuộn cánh mũi thực hiện rất đơn giản, chỉ can thiệp vào phần cánh của mũi mà không hề tác động vào phần trụ mũi cũng như sống mũi nên sẽ không làm giảm độ cao vốn có của mũi. Vì vậy, bạn có thể thực hiện kỹ thuật này để giúp chiếc mũi thon gọn thanh tú hơn mà không lo mũi bị thay đổi chiều cao.

Cuộn cánh mũi là gì2Cuộn cánh mũi không tác động đến phần trụ mũi nên không ảnh hưởng tới chiều cao của mũi

Nếu chiếc mũi của bạn có phần cánh mũi to, bè, mũi thấp tẹt thì có thể kết hợp cuộn cánh mũi với nâng cao sống mũi để sau thẩm mỹ mũi trở nên cao thon, nhỏ gọn hơn.

 Cánh mũi rộng, đầu mũi to bẹt có thực hiện cuộn cánh mũi được không?

Cuộn cánh mũi là gì3Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp

Trường hợp của bạn cánh mũi rộng, đầu mũi thô to, bạn có thể thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mũi đẹp nhất, bạn nên tiến hành thêm một kỹ thuật nữa là thu nhỏ đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi cũng thực hiện rất đơn giản, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

[icon name=”hand-o-right” class=”” unprefixed_class=””] Xem chi tiết phương pháp thu nhỏ đầu mũi:

Cuộn cánh mũi là gì5

Video khách hàng sau khi thực hiện cuộn cánh mũi kết hợp nâng mũi S line 4D tại Kangnam

 

Cuộn cánh mũi là gì6

cuộn cánh mũi là gì 7

cuộn cánh mũi là gì8

Kết quả thu gọn cánh mũi kết hợp với chỉnh sửa khuyết điểm của mũi tại Kangnam

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, bạn có thể hiểu được “cuộn cánh mũi là gì?“. Để hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến này, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp. Để biết chính xác phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để được thăm khám chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cuộn cánh mũi là gì? Phương pháp này có làm mũi bị thấp không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN