Có những kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi nào?

0 comment

co-nhung-ky-thuat-thu-nho-dau-mui-naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Ngọc. Tôi muốn tới thẩm mỹ viện Kangnam để thu nhỏ đầu mũi do phần đầu mũi của tôi khá to và thô. Vậy tôi muốn hỏi là có những kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi  nào, nên áp dụng kỹ thuật nào để thu nhỏ mũi? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là một thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to, thô, lỗ mũi quá lớn, tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú, lỗ mũi hạt chanh. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng 3 kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân khiến đầu mũi to mà các bác sĩ sẽ quyết định kỹ thuật nâng mũi sao cho phù hợp:

– Thực hiện kỹ thuật xử lý sụn nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to là do phần sụn ở hai bên cánh mũi lỏng lẻo không thể khép lại

– Thực hiện kỹ thuật cắt bỏ mô mềm nếu nguyên nhân nằm ở phần mô mềm

– Kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm trong trường hợp mũi gặp phải cả hai vấn đề trên

Để xác định được kỹ thuật thu đầu mũi phù hợp các bác sĩ cần thăm khám và chuẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to. Do đó, bạn cần tới thẩm mỹ viện sớm để các bác sĩ có thể giúp bạn quyết định phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất.

Hiện nay, với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại cùng các phẫu thuật chỉnh hình mũi khác như thu nhỏ đầu mũi, chiếc mũi xấu, to, thô hay thấp tẹt của bạn đều có thể được tạo hình cân đối, thanh tú và thon gọn hơn. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi đơn giản, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có mũi đẹp tự nhiên mà không sợ đau, không lo biến chứng. Tham khảo về nâng mũi Hàn Quốc tại đây nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có những kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi nào? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN