Chi phí thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Kangnam! Em gái của tôi có cánh múi dày, to nên em rất mất tự tin với những mối quan hệ mới. Tới đây, tôi sẽ đưa em gái đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này. Tôi muốn được biết chi phí thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu để tôi chủ động chuẩn bị? Kết quả thẩm mỹ bao lâu thì ổn định? Cảm ơn! – Anh Tú, Giảng Võ, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Anh Tú!

Phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi có đặc điểm thô, bè ngang, cánh mũi dày to. Mỗi một trường hợp cần thu gọn đầu mũi sẽ được thực hiện thao tác kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau. Trong trường hợp của em gái bạn có đầu dày, to thì giải pháp là cắt bỏ một phần chân cánh mũi, gọi theo ngôn ngữ khoa học là thu gọn đầu mũi nội soi.

Phương pháp này hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao với công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo yếu tố an toàn cao  với từng thao tác kỹ thuật đạt đúng quy trình thẩm mỹ khắt khe nhất.

chi-phi-thu-gon-dau-mui-noi-soi-tai-tham-vien-kangnam

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi

Thu gọn đầu mũi nội soi được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ, không xâm lấn sang vùng lân cận nên biến chứng không xảy ra.

Để quá trình làm đẹp diễn ra thuật lợi, bạn cần trực tiếp đưa em gái mình đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng, kích thước, độ dày, to của đầu mũi để đo vẽ, tính toán phần cần loại bỏ, cho dáng mũi đẹp với đầu mũi thon nhỏ chỉ sau một lần thực hiện thu gọn đầu mũi nội soi.

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ gây tê cục bộ, tạo sự thoải mái tối đa cho em gái bạn. Phần chân mũi to, dày được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Chi phí thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí thu gọn đầu mũi là 12 triệu đồng.

Kết quả thẩm mỹ bao lâu thì ổn định?

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch và xâm lấn nhiều nên quá trình bình phục, kết quả ổn định sau nâng mũi diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc nhiều vào thể trạng của em gái bạn.

Nếu thể trạng sức khỏe tốt và thực hiện chế độ chăm sóc đúng chỉ dẫn của chuyên gia thì sau khoảng từ 3 – 5 ngày, kết quả thu gọn đầu mũi sẽ dần ổn định, tình trạng sưng tấy, mẩn đỏ giảm trông thấy cho đầu mũi nhỏ, thon gọn như mong muốn.

chi-phi-thu-gon-dau-mui-noi-soi-tai-tham-vien-kangnam2

Kết quả thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam (kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hy vọng, với lời tư vấn trên đây, bạn đã nắm bắt được những điều cơ bản của phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi. Bạn có thể trực tiếp cùng em gái đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám bởi chuyên gia, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bản thân.

Chúc hai anh em bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN