“Nâng mũi giúp tôi tự tin hơn với ngoại hình của mình” – Lê Quang Lộc

0 comment

“Sau gần 3 tuần nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia đã tháo băng mũi cho tôi. Nhìn vào gương, tôi thực sự “sốc” với diện mạo mới của mình. Mũi mới dù vẫn sưng nhẹ nhưng đang định hình đẹp như ước muốn bây lâu nay của tôi! Nâng mũi giúp tôi tự tin hơn với ngoại hình của mình” – Chia sẻ của khách hàng Lê Quang Lộc (TP.HCM) sau nâng mũi

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui28 hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui11

Công cuộc “lột xác” ngoạn mục nhờ nâng mũi của Lê Quang Lộc

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

“Để được đẹp hơn, đau mấy tôi cũng chịu được”

Gặp Lộc, ai cũng dễ dàng nhận thấy hình ảnh của một anh chàng thư sinh, nhỏ nhắn pha chút “công tử bột liễu yếu đào tơ”. Bạn bè khi nghe tâm sự muốn nâng mũi của Lộc, ai cũng phải bất ngờ bởi họ biết, Lộc vốn là anh chàng có tính cách nhẹ nhàng, ít va chạm và nhất là vô cùng sợ đau.

“Lộc vốn là người yêu cái đẹp. Lộc học trang điểm, làm tóc như một tài lẻ để làm đẹp mọi lúc mọi nơi cho bản thân, bạn bè. Hiển nhiên, Lộc là người khá quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Đấy là lý do Lộc đã ấp ủ ý định nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi thấp, đầu mũi thô, to của bản thân.

Bố mẹ biết và cũng ủng hộ. Trước Tết Nguyễn Đán vừa rồi, Lộc đã trải qua quá trình phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng một chút lo lắng vẫn có. Vốn sợ đau nên Lộc phải uống giảm đau liên tục.

Giờ, nhìn mũi cao đẹp như ý của Lộc, bạn bè và những người xung quanh cũng dần thay đổi những cách suy nghĩ chưa thực sự đúng về phẫu thuật thẩm mỹ. Mũi cao, sống mũi như Tây giúp gương mặt Lộc sang hơn. Đầu mũi được thu gọn đáng kể, chiều dài mũi cân đối hơn, lỗ mũi không bị lộ như trước. Để được đẹp hơn thì đau thế chứ đau nữa Lộc vẫn chịu đựng được.”

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui26 hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui18

Gương mặt Lộc khá baby. Mọi đường nét khá hoàn hảo, duy nhất dáng mũi hơi mất cân đối do sống mũi không cao, hơi lệch, đầu mũi khá thô, to (hình trái). Khi so sánh với kết quả sau nâng mũi (hình phải) có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rõ rệt

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui17 hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui16

Sau gần 3 tuần nâng mũi, Lộc đã được tháo băng, mũi mới bắt đầu định hình mặc dù vẫn còn sưng nhẹ

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui19

Lộc không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh, thể hiện sự hài lòng với kết quả nâng mũi

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui1

Tự tin post hình cận cảnh khoe mũi mới. Không thể phủ nhận, ở góc nhìn nghiêng, mũi đã cao, thanh thoát hơn giúp gương mặt thêm nét Tây quyến rũ

Cùng ngắm một vài hình ảnh đời thường của Lộc

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui32

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui3

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui8

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui10

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui5

hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-cua-le-thanh-loc-toi-da-soc-voi-guong-mat-moi-sau-nang-mui9

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Nhận định từ chuyên gia

“Trường hợp khách hàng Lê Quang Lộc sở hữu dáng mũi mang những đặc điểm chung khá phổ biến của người châu Á. Đó là:

– Đầu mũi to, dày

– Sống mũi thấp khiến mũi ngắn lại, có phần hếch nhẹ

Với trường hợp này, chúng tôi đã tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi s line để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, giúp mũi không những cao mà còn khắc phục nhược điểm mũi hếch, ngắn, lộ lỗ mũi. Phương pháp này cho kết quả mũi đẹp duy trì ổn định.” – Chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tham khảo thêm về những phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay TẠI ĐÂY

Để được sở hữu mũi đẹp như Lê Quang Lộc, bạn cũng hay đăng ký trực tiếp để gặp chuyên gia tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay bây giờ:

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Nâng mũi giúp tôi tự tin hơn với ngoại hình của mình” – Lê Quang Lộc trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN