Bị xoang vẫn có thể nâng mũi

0 comment

Không phải ai sinh ra cũng đã có ngay một chiếc mũi cao, thon gọn như ý, nên bạn hoàn toàn có thể tìm đến giải pháp nâng mũi để hoàn thiện bản thân. Nhưng liệu những người bị xoanh có thể nâng mũi không?

bi-xoang-van-co-the-nang-mui (2)

Bị xoang vẫn có thể nâng mũi

Trên thế giới, người bị viêm mũi xoang chiếm 20% dân số, thường tập trung ở người đi học và đi làm. Căn bệnh này có xu hướng tăng ở các nước công nghiệp phát triển do sự ô nhiễm về không khí. Triệu chứng bệnh bao gồm: nghẹt mũi (đôi khi gây mệt mỏi, nhức đầu, buồn ngủ), ngứa mũi (có thể kèm theo ngứa mắt, tai và vòm họng), chảy nước mũi. Chính vì vậy, tất cả những can thiệp vào ống mũi gây lệch vẹo hay cản trở thông khí đều có ảnh hưởng nhất định đến bệnh lý mũi, xoang (thường làm bệnh nặng thêm).

Trên thực tế, trong phẫu thuật nâng mũi hiện đại, chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

bi-xoang-van-co-the-nang-mui (1)

Chất liệu độn được đặt dưới da và trên xương mũi, không ảnh hưởng đến ống mũi

Chưa kể, với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ được xem trước kết quả sau khi nâng mũi, để chắc chắn rằng, dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của bạn. Như vậy không cần phải đợi sau khi mũi ổn định các bạn mới có thể xem được sự diện mạo của dáng mũi mới, sự thay đổi của khuôn mặt, mà có thể xem trước khi nâng mũi, thống nhất với bác sĩ phẫu thuật.
Đây là một sự cải tiến mới trong năm 2015, bạn có thể sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc sử dụng 100% sụn tự thân. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào mong muốn, nguyện vọng của bạn và tùy từng trường hợp mũi mà mà sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

nang-mui-boc-sun-3

Kết quả sau khi nâng mũi 

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tạo dáng mũi Sline mềm mại tự nhiên, đường chữ S kéo dài từ chân mày đến đầu mũi, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, sang và đẹp hơn chỉ sau 25 phút.

Nên với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu dáng mũi Sline mềm mại tự nhiên, đường chữ S kéo dài từ chân mày đến đầu mũi, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, sang và đẹp hơn chỉ sau 25 phút mà không phải lo đến bệnh viêm mũi xoang của mình.

Hãy liên hệ ngay đến số 19006466 hoặc đăng ký  để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị xoang vẫn có thể nâng mũi trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN