Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

0 comment

Nâng mũi là một trong những công nghệ làm đẹp khá được chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những người có tiền sử bị viêm xoang có nâng mũi được không lại là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì nhé!

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Trao đổi về vấn đề bbị viêm xoang có nâng mũi được không, ác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Trường hợp những người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi như thường vì hoạt động nâng mũi thẩm mỹ chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi”.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không-1

Vị trí đặt sụn hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới khu vực viêm xoang

Trong kỹ thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đặt sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng xoang xung quanh.

Chuyên gia chia sẻ bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi như bình thường

Thêm vào đó, trước khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe để xác định có phù hợp nâng mũi hay không.

Những lưu ý cần biết trước khi nâng mũi 

+ Trường hợp bạn bị viêm xoang cấp: Sổ mũi, nghẹt mũi hoặc mũi đang có tình trạng nhiễm trùng nặng, có mủ nhầy trong xoang thì nhất thiết phải điều trị viêm xoang trước, sau đó mới thực hiện nâng mũi.

Các bác sĩ lý giải nếu  không điều trị viêm xoang trước thì dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng lan sang vùng phẫu thuật nâng mũi, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

+ Trường hợp bạn bị viêm xoang mãn tính:

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định nguyên nhân gây viêm xoang. Nếu tình trạng viêm xoang nhẹ, không ảnh hưởng gì thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Một số trường hợp khách hàng viêm xoang do mũi quá thấp hoặc vẹo vách ngăn thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ có những tác động tích cực giúp cải thiện tình trạng của bạn nhờ kỹ thuật đặt sụn trên xương tháp mũi giúp mũi sóng mũi cao hơn mà không hề tác động đến xoang và ống mũi.

→ Thêm vào đó, bạn vẫn có thể tiếp tục điều trị viêm xoang sau khi nâng mũi thành công nên đừng quá băn khoăn bị viêm xoang có nâng mũi được không.

Bị viêm xoang thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Tiếp tục trao đổi về vấn đề người bị viêm xoang thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào, bác sĩ Kobee Trần cho biết khách hàng bị viêm xoang nên nâng mũi Sline để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không? - Giải đáp bằng mô hình

Công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng 

Nâng mũi Sline được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy một phần từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn) có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Do vậy không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

>>> Tìm hiểu chi tiết dịch vụ nâng mũi S Line của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: TẠI ĐÂY

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S line thì đừng ngại ngần gọi ngay tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm xoang có nâng mũi được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN