Những cách an toàn để thu nhỏ đầu mũi

0 comment

Tùy thuộc vào từng trường hợp với nguyên nhân đầu mũi to khác nhau mà chuyên gia sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng những kỹ thuật khác nhau nhằm cho hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Đầu mũi đẹp của Yoon Eun Hye khiến chị em phát “sốt”

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp làm đẹp mũi hiện đang rất phổ biến, được ứng dụng nhiều trong việc cải thiện nhược điểm của đầu mũi to, thô, đầu mũi quá dài, giúp đầu mũi thon gọn hơn.

Không những thế, phương pháp này còn khiến cho đầu mũi tạo thành hình chữ A theo đúng những tiêu chí về một chiếc mũi có đầu mũi đẹp; tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn.

Để thực hiện được phương pháp này, chuyên gia sẽ trực tiếp tác động vào phần mô mềm hoặc sụn tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to. Đồng thời kết hợp tạo hình đầu mũi. Đây cũng chính là hai cách thu gọn đầu mũi HOT hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin tưởng, nghiên cứu và tiến hành thực hiện cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn

Kỹ thuật này tương đối phức tạp nhưng cũng an toàn. Để tiến hành thu nhỏ được đầu mũi theo những yêu cầu về tính thẩm mỹ, chuyên gia bắt buộc phải nắm được cấu trúc của đầu mũi, sụn mũi, xác định trước phần sụn sẽ cắt gọt, loại bỏ phần sụn thừa khiến đầu mũi lỏng lẻo.

Vết rạch được thực hiện bên trong khoang mũi, được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng nên cực kỳ an toàn, không xâm lấn, không sẹo để lại. Phần sụn đầu mũi do đã được loại bỏ nên kết quả có thể duy trì ổn định.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý mô mềm

So với cách xử lý trên thì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi này được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Chuyên gia sau khi đã xem xét, xác định được phần mô mềm thừa, khiến đầu mũi to ra mất cân đối sẽ tiến hành loại bỏ chúng theo những tính toán ban đầu, cho kết quả chuẩn từng milimet. Phương pháp này không hề tác động vào sụn mũi nên kết quả ổn định sẽ nhanh hơn, an toàn cho người sử dụng.

Tất nhiên, nếu như trường hợp đầu mũi to do cả phần sụn mũi lẫn mô mềm thì chuyên gia sẽ tiến hành xử lý cả hai phần này như như kỹ thuật trên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liệu trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế, cơ quan chức năn, đạt tiêu chuẩn cao theo những yêu cầu của công nghệ Hàn Quốc.

Bên cạnh, đó, sự hài lòng của khách hàng cũng đã phần nào khẳng định được dịch vụ cao cấp mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp đạt tiêu chuẩn an toàn, cho kết quả với chiếc mũi thẳng, đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên mọi góc nhìn.

Bằng việc thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi đẹp, cho kết quả duy trì ổn định, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang làm hài lòng hàng nghìn khách hàng đã từng trải nghiệm liệu trình dịch vụ tại đây.

Không lộ dấu tích thẩm mỹ, không xâm lấn, không để lại sẹo, mũi đẹp, thon gọn hơn là những gì mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ mang đến cho khách hàng của mình.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để có cơ hội trải nghiệm liệu trình thu gọn đầu mũi, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Tại sao nên lựa chọn Kangnam để thu nhỏ đầu mũi?

» Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.646

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Những cách an toàn để thu nhỏ đầu mũi
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách an toàn để thu nhỏ đầu mũi trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x