Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

0 comment

Câu hỏi: Được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng em vẫn rất băn khoăn không biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không và nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Trần Huyền My – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tháo gỡ cho những người có dự định nâng mũi nhưng lo ngại phẫu thuật đau đớn. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi từ đó nâng cao sống mũi.

1. Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang sử dụng chất làm đầy gồm các mô sinh học, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA (Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không: Tham khảo trải nhiệm KH

Đặc biệt, với ưu điểm không phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, không cắt rạch, không để lại sẹo, không xâm lấn, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao mà không lo có bất kỳ biến chứng nào. Với phương pháp nâng mũi này, bạn cũng cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không phải kiêng khem khắt khe.

2. Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Hy vọng, với phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật có hại không có thể phần nào được giải đáp. Độ bền của kết quả nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất loại chất làm đầy bạn sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi không phẫu thuật

– Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

– Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

– Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

– Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

– Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc (Lead Surgery…)

Nếu còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có hại không hoặc muốn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có hại không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x