Nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Kangnam có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Cháu đang có dự định đi nâng mũi bằng filler tại Kangnam nhưng còn lo không biết nâng mũi không phẫu thuật bằng filler xong có ảnh hưởng gì không? Có người bảo nâng mũi bằng filler xong thì sau 1 thời gian phải nâng lại có đúng không ạ? Rất mong sớm được bác sĩ tư vấn! (Trần Phương Hà Trang – Tp. HCM).

Trả lời:

Thân chào Hà Trang!

Nâng mũi filler tại Kangnam hiện nay được tiến hành trong khoảng 5 phút, đây là phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất hiện nay. Những băn khoăn của bạn về nâng mũi bằng filler, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Kangnam có ảnh hưởng gì không?

Với nâng mũi bằng chất làm đầy filler, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thanh tú mà không cần can thiệp “dao kéo”, không cắt rạch, không gây đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thăm khám, tư vấn, xác định chất làm đầy phù hợp, chúng tôi sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi, giúp mũi cao lên và đẹp tự nhiên.

Cận cảnh một ca nâng mũi filler tại Kangnam

Chất làm đầy sau khi được tiêm vào mũi sẽ nhanh chóng được cố định, không bị dịch chuyển vị trí, không gây xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các cấu trúc vùng mũi.

Thông thường, khi phẫu thuật nâng mũi bạn thường tránh thời tiết mùa hè nóng bức sợ mồ hôi rây vào trong vết rạch hoặc không thể kiêng khem được kỹ càng. Tuy nhiên, với nâng mũi bằng filler không cắt rạch, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể tiến hành trong bất kỳ thời tiết nào.

tichXem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Kết quả nâng mũi filler tại Kangnam (kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

2. Nâng mũi bằng filler giữ được bao lâu?

Nâng mũi bằng filler thông thường cho kết quả kéo dài trong khoảng 1 đến 3 năm tùy theo loại chất làm đầy bạn đang sử dụng. Sau một thời gian thì chất làm đầy sẽ bị tiêu dần và để duy trì kết quả thẩm mỹ bạn cần tiêm thêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi.

Trước khi khách hàng sử dụng, chúng tôi cũng trao đổi thẳng thắn vấn đề này. Hiện nay, “độ bền” của kết quả nâng mũi bằng chất làm đầy tại Kangnam như sau:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

3. Nâng mũi bằng chất làm đầy nhiều lần có sao không?

Nâng mũi bằng chất làm đầy nhẹ nhàng, an toàn

Chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi filler tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng. Chất làm đầy có thành phần là các mô sinh học nên có độ tương thích cao với cơ thể.

Mặt khác, thành phần chủ yếu trong chất làm đầy là các hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương đồng với thành phần hyaluronic trong cơ thể người nên hoàn toàn không gây hại, ngay cả khi dùng lâu dài. Để duy trì kết quả thẩm mỹ, bạn có thể tiếp tục sử dụng chất làm đầy để nâng cao sống mũi mà không ảnh hưởng đến mũi cũng như sức khỏe cơ thể.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Kangnam. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Kangnam có ảnh hưởng gì không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Kangnam có ảnh hưởng gì không? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x