Mũi gồ phải chỉnh sửa thế nào?

0 comment

tv-mui-go-phai-chinh-sua-the-naoicon cau hoi Bùi Thị Hồng Linh

29 tuổi – Sơn La

Nghề nghiệp: Phóng viên

Sđt: 0986 099 xxx

Email: Honglinhbuithi….@gmail.com

.

Mũi của tôi bẩm sinh bị gồ nhô 1 điểm giữa sống mũi. Tôi chỉ muốn chỉnh sửa nhược điểm này, ngoài ra không tác động để làm mất dáng mũi có được không? Chuyên gia tư vấn có thể cho tôi biết nhược điểm mũi gồ phải chỉnh sửa thế nào mới tốt nhất? Cảm ơn!

icon dep
Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần tư vấn đến với chúng tôi. 

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá lo lắng vì  nhược điểm mũi gồ 1 điểm như trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được với kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này cho phép quá trình thực hiện chỉ tác động nhẹ nhàng để loại bỏ điểm gồ mà không hề ảnh hưởng đến những vùng khác, không làm mất dáng mũi của bạn.

Trước hết, bạn sẽ được thăm khám và xác định được điểm gồ cũng như mức độ gồ như thế nào, đánh dấu vị trí để quá trình chỉnh sửa đảm bảo chính xác.

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bác sĩ sẽ bóc tách để làm bộc lộ gồ mũi, sử dụng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để loại bỏ điểm gồ giúp cho dáng mũi thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Với kỹ thuật này, điểm gồ sẽ được loại bỏ triệt để mà không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như dáng mũi.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn có thể yên tâm chỉnh sửa nhược điểm mũi gồ. Những thắc mắc về quy trình thực hiện, chi phí, chế độ chăm sóc… cũng như bất kỳ câu hỏi nào xung quanh phương pháp này, bạn có đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn chỉnh sửa mũi gồ thành công!

TƯ VẤN THẨM MỸ HÀN QUỐC 2015

TMV Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc tổ chức chuyên đề “TƯ VẤN THẨM MỸ HÀN QUỐC 2015”, chuyên gia Việt Nam-Hàn Quốc tư vấn giải pháp khắc phục các khuyết điểm của Mũi, Mắt, Khuôn mặt… Đặc biệt, tham gia dịch vụ từ ngày 20/7 – 20/8 nhận ngay ưu đãi 20%, cơ hội Miễn Phí 100% dịch vụ

Untitled GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi gồ phải chỉnh sửa thế nào? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN