Đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không?

0 comment

Câu hỏi: Em rất muốn nâng mũi nhưng vì đầu mũi quá mỏng nên rất sợ bị đỏ và lộ sống mũi. Bạn bè khuyên em nên nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn để đảm bảo an toàn. Em đang băn khoăn không biết đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không và kết quả đem lại có thực sự hiệu quả hay không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Bạn có thuộc trường hợp đầu mũi mỏng?

Da đầu mũi mỏng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng. Đầu mũi mỏng hình thành do lớp mỡ đệm dưới da quá ít, làm giảm độ đàn hồi vùng đầu mũi.

đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không-1

Đầu mũi mỏng có thể gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ

Tuy không gây hại tới sức khỏe, nhưng đầu mũi mỏng có thể gây cản trở tới những người đang có ý định thực hiện nâng mũi. Bác sĩ khuyến cáo, bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng một phương pháp nâng mũi phù hợp nhằm giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra.

2. Đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không?

So với kỹ thuật nâng mũi thông thường bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn được đánh giá là giải pháp phù hợp dành cho những người có da đầu mũi mỏng. Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi bọc sụn được thực hiện dựa trên sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân.

+ 2/3 sống mũi: Nâng cao bằng sụn nhân tạo.

+ 1/3 vùng đầu mũi: Bọc lót đệm bằng sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng.

đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không-2

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tai để bọc lót đầu mũi

Sụn tự thân với kết cấu mềm dẻo giúp bảo vệ an toàn vùng chóp mũi, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi và dễ dàng tương thích với cơ thể khách hàng thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong những địa chỉ dẫn đầu thị trường thẩm mỹ Việt Nam về thế mạnh phẫu thuật nâng mũi, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nơi đây để thực hiện chỉnh sửa dáng mũi.

đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không-3

Kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn

Da đầu mũi sau khi bọc thêm phần sụn mũi tự thân sẽ không bị căng, bóng như những phương pháp thông thường khác. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp cùng 1 phần sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi thấp, tẹt của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, tẹt của mình.

>>>Xem thêm: [Video] Chuyên gia hướng dẫn nâng mũi an toàn với các trường hợp

→ Lưu ý: Đầu mũi mỏng có thể nâng mũi bọc sụn, tuy nhiên bạn chỉ nên lưa chọn độ cao sống mũi vừa phải để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN