Sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không?

0 comment

Sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không?Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Vân Anh. Tôi có một câu hỏi mong các bác sĩ trả lời giúp đó là sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không? Tôi bị mẫn cảm với một số loại thuốc liệu điều này có ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi “Sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không?” của mình về chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Sau nâng mũi có cần uống thuốc gì không?

Trước tiên về câu hỏi sau nâng mũi có cần uống thuốc gì không, sau nâng mũi, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, cụ thể là thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, nhờ đó mà đảm bảo kết quả nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong một tuần, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi. Bạn nên trình bày với các bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé.

Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN