Sao Việt đẹp hơn khi sửa mũi

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp chị em phụ nữ đẹp hơn mà còn góp phần vào việc thành công trong cuộc sống. Đây cũng chính là lý do khiến các sao Việt đi phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi.

Phương Trinh

sao Viet dep hon khi sua mui

Sao Việt đẹp hơn khi sửa mũi

Angela Phương Trinh – Nữ diễn viên chia sẻ: “Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi nâng mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Hồ Ngọc Hà

Sao viet dep hon khi sua mui

Hồ Ngọc Hà trước và sau nâng mũi

Là ngôi sao sáng giá của làng giải trí Việt, giờ đây nhan sắc càng tuyệt trần hơn với chiếc mũi cao đẹp khiến cô thay đổi bất ngờ.

Hồ Quỳnh Hương

Sao viet dep hon khi sua mui

Hồ Quỳnh Hương trước và sau khi thẩm mỹ

Hồ Quỳnh Hương giờ đây xuất hiện trên công chúng với chiếc mũi cao, thanh tú và khuôn mặt xinh xắn hơn. . Cô thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn.

Ca Sĩ Thu Thủy

Sao viet dep hon khi sua mui

Ca sĩ Thu Thủy

Sau một thời gian chiếc mũi đã được chỉnh sửa, thì giờ đây khuôn mặt Thu Thủy đã trông sang trọng, thanh thoát hơn rất nhiều trong các shot hình, hay các MV ca nhạc.

Phương Linh

Sao viet dep hon khi sua mui

Phương Linh ngày càng xinh đẹp hơn

Có sống mũi thẳng cao và dài khiến cho khuôn mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ cũng thanh tú và hoàn hảo hơn. Ấn tượng ban đầu khiến nhiều người nghĩ rằng đó là do Phương Linh made up quá đậm, nhưng khi nhìn lại kỹ thì có vẻ không phải vậy, tất cả mọi người đều đánh giá cô đã qua phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Việt đẹp hơn khi sửa mũi trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN