Phẫu thuật nâng mũi nào cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên?

0 comment

phau thuat nang mui nao cho dang mui mem mai, tu nhienCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi muốn nâng mũi mà chưa biết chọn phương pháp nào cho phù hợp. Mong muốn của tôi là có dáng mũi cao nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên. Vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Cảm ơn các bác sĩ!

(Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện là phương pháp giúp chỉnh sửa mũi xấu, tạo dáng mũi đẹp an toàn và vừa lòng khách hàng nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết và dựa trên tình hình mũi cũng như nhu cầu của khách hàng để tạo dáng mũi đẹp, phù hợp nhất.

Nếu bạn đang mong muốn có mũi cao hơn mà dáng mũi vẫn mềm mại tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo phẫu thuật nâng mũi S-line được thực hiện tại thẩm mỹ viện Kanngnam. Phẫu thuật nâng mũi S-line là phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất với quy trình khoa học và đội ngũ bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Phẫu thuật nâng mũi này sẽ giúp bạn tạo nên dáng mũi đẹp, mềm mại theo hình chữ S mà lại hoàn toàn tự nhiên.

Bên cạnh việc tạo dáng mũi mềm mại theo đường cong chữ S từ chân mũi tới đỉnh mũi, đem lại sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt, phẫu thuật nâng mũi S-line còn có ưu điểm là sử dụng chất liệu sụn tự thân bọc trên đầu mũi. Thông qua đó, nâng mũi S-line tạo ra dáng mũi rất tự nhiên ngoài ra phần sụn còn bảo vệ da mũi, giúp đầu mũi không bị bóng, đỏ, hay xô lệch.

Phẫu thuật nâng mũi S-line chính là kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của bạn. Để nâng mũi hiệu quả cao, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi nào cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN