Nhật ký: Tôi đã nâng mũi như thế đó

0 comment

Có được một chiếc mũi cao, thẳng là niềm mơ ước của không ít chị em, phụ nữ, tôi cũng không ngoại lệ. Sở hữu một chiếc mũi ngắn, thấp luôn làm tôi cảm thấy tự ti khi giao tiếp với những người xung quanh. Điều đó đã thôi thúc tôi thực hiện phẫu thuật nâng mũi để “chinh phục” vẻ đẹp hoàn hảo.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (1)Dáng mũi thấp, ngắn làm tôi mất tự tin trong giao tiếp

Vốn là một người cẩn thận, tôi đã nghiên cứu tường tận lý lịch của các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Và rồi, có một bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được tôi lựa chọn, đây không chỉ là nơi đã thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều người mà còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam.

Sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận, tôi còn được xem trước dáng mũi của mình sau khi nâng mũi, bởi lẽ công nghệ tôi lựa chọn là nâng mũi S-line 3D, với sự trợ giúp của thiết bị 3D hiện đại giúp tôi cảm thấy yên tâm hơn khi bước vào thực hiện quy trình nâng mũi.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (2)Tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi sau phẫu thuật

Không những thế, tôi rất thích thú với công nghệ nâng mũi S-line 3D bởi lẽ đây là sự kết hợp nâng cao sống mũi với phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất.

Trên thực tế, nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ sau 45 phút các bác sĩ đã thực hiện nâng mũi xong cho tôi, và không hề cảm thấy đau đớn.

Ngày đầu tiên, sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật nâng mũi, tôi không hề cảm thấy đau đớn gì cả vì trước khi nâng mũi, bác sĩ có tiêm thuốc tê nên bây giờ nó vẫn còn phát huy tác dụng.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (3)Ngày đầu tiên sau khi nâng mũi

Đến ngày thứ hai thì mũi của tôi bắt đầu đau và sưng hơn, nhưng các bác sĩ đã dặn dò trước là triệu chứng bình thường nên tôi cũng thấy yên tâm hơn.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (4)Ngày thứ 2 mũi bắt đầu sưng nhẹ

Trong thời gian này, tôi phải sử dụng băng gạc lạnh để giúp giảm sưng hơn, và đến ngày thứ 4 thì hiện tượng sưng bắt đầu giảm dần.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (5)Đến ngày thứ 4 hiện tượng sưng bắt đầu giảm

Bước sang ngày thứ 6, thì hầu như không còn nhìn thấy mũi của tôi bị sưng nữa, dáng mũi bắt đầu ổn định. Tôi bắt đầu nhìn thấy được dáng mũi sau khi nâng của mình, trông nó cao và tự nhiên thật.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (6) nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (7)Ngày thứ 6 sau khi nâng mũi

Đến ngày thứ 7 thì tôi hoàn toàn thích thú với dáng mũi của mình. Không chỉ thẳng, thon gọn mà lại rất hài hòa với khuôn mặt của tôi, điều đó khiến tôi trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (8)Ngày thứ 7 hiện tượng sưng hoàn toàn biến mất

Giờ đây, tôi không hề hối hận khi đã có một quyết định thay đổi chính bản thân mình, bởi lẽ dáng mũi tôi có được sau khi nâng quá hoàn hảo.

nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do (9)Hình ảnh hiện tại của tôi sau khi nâng mũi

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn trước khi phẫu thuật cần nghiên cứu lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi có dày dặn kinh nghiệm để có thể chỉ ra cho bạn những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp nâng mũi. Chỉ có như vậy, bạn mới có được một dáng mũi hoàn hảo, như ý.

Nếu bạn còn thắc mắc về nâng mũi đẹp, tự nhiên thì hãy liên hệ ngay đến số 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để nhận được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong ngành thẩm mỹ mũi.

Nhật ký: Tôi đã nâng mũi như thế đó
4 (80%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhật ký: Tôi đã nâng mũi như thế đó trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN