Hotgirl Sài thành chia sẻ quan điểm về chuyện dao kéo

0 comment

“Mình cho rằng đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên, phụ nữ phải đẹp thì mới tự tin để tạo lập được thành công cho riêng mình. Do đó việc nhờ đến dao kéo để có được nhan sắc như ý là nhu cầu chính đáng của mỗi người.” Đó là những chia sẻ hết sức cởi mở của cô nàng Billi Nguyễn về phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Hãy lắng nghe câu chuyện của cô ấy.

“Tôi thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”

Billi Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Lệ được biết đến là một trong số những hotgirl mới của Sài thành, cô nàng sở hữu một ngoại hình đẹp rất bắt mắt giống như cái tên của cô vậy.

Khi được hỏi về bí quyết để sở hữu ngoại hình đẹp với các nét hoàn hảo trên khuôn mặt, Billi Nguyễn đã không ngần ngại chia sẻ cô nàng đã nhờ đến dao kéo để cơ được khuôn mặt “đẹp không tì vết” như hiện nay.

Billi Nguyễn sở hữu vẻ đẹp không tì vết khiến vạn người mê

“Mình luôn cho rằng một người phụ nữ ngoài trí tuệ thì cần phải có ngoại hình đẹp nữa, nhan sắc đẹp sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và đạt được thành công như mong đợi. Thiếu hụt về trí tuệ thì khó bồi đắp chứ về ngoại hình thì không gì là không thể, nhất là ngày nay công nghệ thẩm mỹ đang rất phát triển. Do đó mình đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa những nét chưa hoàn hảo trên khuôn mặt.”

Được biết Billi Nguyễn hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên với cô vẻ đẹp ngoại hình đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của công việc. Cô nàng quan niệm “Vẻ đẹp ngoại hình sẽ quyết định phong cách của bạn. Mình thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Mình còn trẻ mà, tại sao không không chăm chút cho bản thân chứ.”

Billi Nguyễn quan niệm thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐỂ ĐƯỢC XINH ĐẸP HƠN, TỰ TIN HƠN?

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

“Muốn có kết quả thẩm mỹ đẹp thì chỉ cần chọn được địa chỉ uy tín”

Billi Nguyễn cho biết để có được nhan sắc như ý cô nàng đã nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để chỉnh sửa một số điểm chưa vừa ý trên khuôn mặt. Theo đó cô đã tiến hành độn cằm, nâng mũi và cắt mí mắt. Nói về điều này cô nàng khá thoải mái: “Khuôn mặt bẩm sinh của mình không quá xấu lắm đâu, nhưng vì các nét chưa được đẹp nên mình muốn “trùng tu”lại để được đẹp hơn, hoàn thiện hơn” (cười)

Billi Nguyễn thời điểm năm 2012 khi chưa có sự can thiệp của dao kéo

Theo như Billi Nguyễn chia sẻ cô nàng đã làm dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Bản thân làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên tôi rất am hiểu về các cơ sở thẩm mỹ. Sở dĩ tôi chọn làm ở Kangnam vì đây là đối tác của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, lại chuyên về công nghệ thẩm mỹ của Hàn với các chuyên khoa riêng biệt nên sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự an toàn. Mình thấy nhiều bạn cũng muốn phẫu thuật thẩm mỹ lắm nhưng còn lo sợ này nọ, nhưng với kinh nghiệm của người đi trước mình khuyên các bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín thì chẳng có gì phải đáng lo nữa.”

Cô nàng này còn cho biết thêm, đội ngũ bác sĩ cũng là yếu tố khiến cô chọn Kangnam vì các bác sĩ tại đây đều là người có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, đặc biệt còn có chuyên gia đến từ Hàn Quốc trực tiếp giám sát và làm cố vấn chuyên môn.

Được biết ngoài nâng mũi Sline 3D Billi Nguyễn còn làm độn cằm V-line và cắt mí Dove Eyes

Được biết tiến hành chỉnh sửa khuôn mặt cho Billi Nguyễn là các bác sĩ đầu ngành tại Kangnam bác sĩ Kobee Trần, bác sĩ Louis Trần. Sau khi tiến hành thăm khám và xác định khuyết điểm khuôn mặt các bác sĩ tại đây đã tư vấn cho Billi Nguyễn nên nâng mũi Sline 3D, độn cằm V-line và cắt mí mắt Dove Eyes vì đây là những công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn và phù hợp với kết cấu khuôn mặt của cô nàng.

Khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hòa tự nhiên ở một góc nhìn gần

Trải qua quá trình chỉnh sửa đã đem lại cho Billi khuôn mặt đẹp hoàn hảo không tì vết với các nét rất cân xứng và tự nhiên. Do đó cô rất hài lòng với kết quả đạt được. Billi cũng chia sẻ thêm với ngoại hình mới cô nàng luôn cảm thấy tự tin và cuộc sống vì thế mà cũng tốt đẹp hơn rất nhiều.

“Tôi chưa bao giờ dấu giếm khi người khác hỏi về sự thay đổi nhan sắc của mình vì phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là đáng sợ cả. Chúng ta ai cũng có như cầu làm đẹp mà. Đẹp thì có gì mà phải sợ chứ. Với lại chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín thì chả có gì phải lo nữa đâu.”

 Billi Nguyễn cho biết vẻ đẹp ngoại hình khiến cô nàng tự tin hơn

BẠN CÓ MUỐN ĐẸP NHƯ CÔ ẤY? CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hotgirl Sài thành chia sẻ quan điểm về chuyện dao kéo trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN