Anna Trịnh “Sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao không?”

0 comment

Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hấp dẫn hơn. Đó chính là quyết định của cô nàng hotgirl Anna Trịnh. Hãy lắng nghe câu chuyện sửa mũi của cô ấy như thế nào nhé.

Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn

Anna Trịnh là biệt danh thân thiết mà bạn bè và đồng nghiệp dùng để gọi Trịnh Mỹ Chi – cô gái xinh đẹp của mảnh đất Sài Thành. Theo dõi trang facebook cá nhân của cô mọi người sẽ thấy sự thay đổi của cô nàng bắt nguồn từ quyết định sửa mũi.

anna trịnh sửa mũi

Trước đây chiếc mũi tẹt là nguyên nhân khiến khuôn mặt Anna Trịnh trở nên kém duyên

Chia sẻ về quyết định sửa mũi của mình Mỹ Chi cho biết điều này xuất phát một phần từ đặc thù công việc của cô. “Anna làm phiên dịch viên tiếng Hàn, công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều và gặp gỡ nhiều người nên có thể nói yếu tố ngoại hình cũng đóng vai trò quan trọng giúp Anna tự tin hơn.” 

anna trịnh sửa mũi 2

Anna Trịnh quyết định sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn

Có thể nói chính vì những điều này và suy nghĩ cầu toàn đã khiến Anna đưa ra quyết định nâng mũi. “Ai cũng bảo khuôn mặt mình khá ưa nhìn, nhưng chiếc mũi tẹt lại khiến nó kém thanh thoát. Do vậy mình đã quyết tâm sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao lại không nhỉ?” 

>>> Xem ngay: HOT – Sao Việt nâng mũi để thay đổi vận mệnh

Mặt tây sang chảnh hơn sau khi sửa mũi

Sau khi sửa mũi xong Anna Trịnh có những thay đổi đáng kể, chiếc mũi cao thon khiến cho khuôn mặt cô nàng trở nên thanh thoát hơn. 

Chiếc mũi mới khiến cho Anna có vẻ “tây” hơn, khuôn mặt tỏa ra thần thái sang chảnh, nhìn ở góc nào cũng thấy xinh đẹp. 

anna trịnh sau khi sửa mũi

Sự thay đổi ngoạn mục của Anna Trịnh sau khi sửa mũi

Chia sẻ về chiếc mũi mới của mình Anna Trịnh tỏ ra rất hào hứng. “Nhiều bạn bè hỏi mình sửa mũi ở đâu mà đẹp dữ vậy, mình cũng chia sẻ luôn là sửa ở Kangnam. Sở dĩ mình tin tưởng địa chỉ này vì cô bạn mình đã từng sửa mũi và bấm mí ở đây, kết quả nói chung là very good” 

Chia sẻ về hành trình sửa mũi tại Kangnam Anna Trịnh còn cho biết thêm là cô được các bác sĩ tư vấn nên nâng mũi S-line 3D vì mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài. 

anna trịnh sau khi sửa mũi

Chiếc mũi mới của Anna khiến khuôn mặt đẹp ở mọi góc nhìn

“Khi tôi đến Kangnam, các bác sĩ sau khi thăm khám mũi thì tư vấn tôi nên sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D hiện đang có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi. Quả thực sau khi nhìn thấy chiếc mũi mới của mình qua màn hình mô phỏng tôi thấy ưng ngay. Với lại nghe bảo mấy ngôi sao bên Hàn Quốc cũng sửa mũi bằng phương pháp này là tôi thấy hào hứng và an tâm lắm luôn à” 

 >>> Xem ngay: Nâng mũi S-line 3D cho mũi đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”

Cùng ngắm những shoot hình lung linh của Anna Trịnh sau nâng mũi. 

Cận cảnh chiếc mũi mới của Anna Trịnh

Bạn bè ngạc nhiên về sự thay đổi của Anna sau khi sửa mũi

CƠ HỘI NÂNG MŨI ĐẸP VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA, CLICK NGAY!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Anna Trịnh “Sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao không?” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN