Nâng mũi S-line 3D áp dụng với những đối tượng nào, thưa bác sĩ?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Thời gian vừa qua tôi nghe mọi người nhắc rất nhiều tới phẫu thuật nâng mũi S-line 3D. Nhưng tôi muốn hỏi, phương pháp này áp dụng cho những đối tượng nào? Trường hợp mũi của tôi thấp và hơi hếch có thực hiện được không? Chi phí là bao nhiêu? Tôi cảm ơn! (Phương, Vũng Tàu).

Trả lời:

Chào bạn Phương, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật nâng mũi kết hợp phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất nằm đem lại cho bạn dáng mũi như ý.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi S line. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để xác định nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào.

Nâng mũi S line áp dụng với những đối tượng nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thường chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi S line với các trường hợp mắc khuyết điểm xấu trên mũi như:

+ Sống mũi thấp tẹt.

nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào-1

+ Mũi ngắn, đầu mũi hếch.

nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào-2

+ Mũi hỏng, lệch vẹo do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng.

nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào-3

+ Mong muốn sở hữu dáng mũi cao, mềm mại chuẩn S line.

nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào-4

Nguyên tắc cần nhớ trước khi thực hiện nâng mũi S line 

#1. Xác định nâng mũi có thể xuất hiện rủi ro

Bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn dù chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc cách chăm sóc của bạn chưa đúng.

Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

#2. Chỉ nâng mũi khi cần thiết

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, một dáng mũi đẹp phải là dáng mũi thực sự phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Do đó, việc tham vấn ý kiến bác sĩ lúc này là vô cùng cần thiết để bạn lựa chọn được 1 dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào-5

Sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D giúp bạn quyết định dáng mũi như ý

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp nâng mũi S line với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ thông qua hình ảnh 3D rõ nét. Nhờ vậy, bác sĩ có thể quyết định nâng mũi s line áp dụng với những đối tượng nào.

#3. Không giấu bệnh

Trước khi phẫu thuât, bạn hãy nhớ nói bệnh của mình cho bác sĩ được biết để xem xét trường hợp của bạn có đủ điều kiện nâng mũi hay không.

Để biết mình có phù hợp để nâng mũi hay không, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D áp dụng với những đối tượng nào, thưa bác sĩ? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN