Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, Emcó khuôn mặt khá ưu nhìn nhưng mỗi tội cái mũi hơi thấp. Hôm trước có nói tới vấn đề nâng mũi, bạn em nhanh nhảu chỉ cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nói tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ em rất kém hiểu biết, vì vậy em gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em.  Liệu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Lệ Quyên – Sơn La

Trả lời: Chào bạn Lệ Quyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không?

Bạn Lệ Quyên thân mến! Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đang được ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi kết quả mang lại cho chiếc mũi đẹp tự nhiên mà nó còn an toàn khi thực hiện. Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho đến chất liệu nâng mũi đều được kiểm duyệt về độ an toàn của FDA và tổ chức y tế thế giới chứng nhận.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu cho chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn, thanh thoát, khắc phục tình trạng bóng đỏ mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không làm được, hiệu quả nâng mũi ổn định.

Trên hết, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân lấy ngay trên cơ thể của khách hàng, có thể là sụn tai hoặc sụn sườn. Sự kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được sự thực hiện một cách khéo léo nhờ tay nghề và chuyên môn cao của các bác sĩ giúp an toàn trong cả khâu lấy sụn và ghép sụn nâng mũi.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình lấy sụn các bác sĩ sẽ trực tiếp ghép sụn vào mũi nhân tạo và cuối cùng là đóng kín vết mổ. Thời gian thực hiện nhanh, an toàn, chỉ mất chưa đầy 1 h đồng hồ là bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi như ý.

Nếu bạn còn vấn đề gì thăc mắc thì hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN