Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, mũi đẹp như ý

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ S-line là bí quyết sở hữu mũi đẹp lâu dài được đông đảo phái đẹp Việt lựa chọn. Phương pháp này được các chuyện gia nhận định tiếp tục tạo nên xu hướng thẩm mỹ trong năm 2018. Nâng mũi bằng sụn tự thân có mấy loại và mức độ an toàn ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có mấy loại?

Nếu như các công nghệ nâng mũi trước đây đều sử dụng sụn nhân tạo là chính để khắc phục tình trạng mũi tháp, tẹt… thì ngày nay với sự phát triển vượt trội của các công nghệ thẩm mỹ nói chung, nâng mũi nói riêng, sụn nhân tạo cũng đang dần được thay thế bởi sụn tự thân.

Trong kỹ thuật nâng mũi

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo

nâng mũi bằng sụn tự thân-1

Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân tạo thành khối liên kết vững chắc

+ 2/3 sụn nhân tạo: Được đùng để nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi.

+ 1/2 sụn tự thân: Dùng để bọc đệm đầu mũi (nâng mũi S line) hoặc tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi (nâng mũi cấu trúc 4D).

Sụn nhân tạo được sử dụng làm sóng mũi giúp nâng cao và tạo độ võng tự nhiên trên sóng mũi. Đồng thời sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi giữ cố định sụn sóng mũi đồng thời không gây lộ sóng mũi hay những biến chứng xấu về sau.

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi.

nâng mũi bằng sụn tự thân-2

Các vùng sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân đặc biệt thích hợp với các trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng hoặc cơ thể bị dị ứng chất liệu độn.

Để biết chính xác bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, đừng ngại ngần liên hệ ngay tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng và nhanh chóng nhất!

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Là một tiễu phẫu không quá phức tạp nên trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu nâng mũi vào trong, cố định và đóng kín vết mổ.

Do toàn bộ tiễu phẫu được thực hiện ở trong khoang mũi nên sau khi nâng mũi không để lại bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật ở phía ngoài da.

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện trong vòng 60 phút, hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thẩm mỹ từ 5-7 ngày dáng mũi đã tương đối ổn định và sau 3-4 tuần mũi đẹp tự nhiên như mong muốn. Do sử dụng sụn tự thân (có độ tương thích tốt với vùng mũi, không bị đào thải, kích ứng, không hao dần theo thời gian) để nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi, dựng chân mũi nên kết quả được duy trì lâu dài. 

Bạn hãy luôn nhớ rằng, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ quyết định phần lớn tới mức độ an toàn khi nâng mũi. Chính vì thế bạn cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí nếu còn bất kỳ thắc mắc nào.

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, mũi đẹp như ý trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN