Nâng mũi có tháo ra được không? – Chuyên gia giải đáp

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi em nâng mũi hơn năm thì đầu mũi bị bóng đỏ và nhức lắm. Em hỏi xíu nâng mũi có tháo ra được không, tháo rồi em có nâng mũi lại được không ạ và bao lâu thì làm lại được? (Trần Hà Phương – Hà Nội).

Trả lời

Hà Phương thân mến!

Thông thường một thời gian sau nâng mũi có tình trang bóng đỏ đầu mũi và đau nhức chứng tỏ cơ thể bạn không tương thích với sụn nâng mũi cũ. Tình trạng này thường xảy ra với những người nâng mũi với chất liệu sụn nhân tạo kém chất lượng, không có độ tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi có tháo ra được không?

Nâng mũi có tháo ra được không

Mũi bị bóng đỏ và đau nhức do dị ứng chất liệu sụn

Phương à, trường hợp này bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám trực tiếp nhé. Nếu tình trạng viêm nhiễm ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh giúp vùng viêm tiêu đi, nếu như dùng thuốc không mang lại kết quả bắt buộc bạn phải tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi không phù hợp đó.

Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch tại lần bạn nâng mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn nâng mũi không phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn.

Tháo rồi có nâng mũi được không?

Phẫu thuật Nâng mũi có tháo ra được không

Bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ sụn nâng mũi

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc nâng mũi có tháo ra được không của bạn. Tháo sụn xong, bạn có thể tiến hành nâng mũi lại ngay nhé. Hai quá trình tháo sụn và nâng mũi lại tiến hành nối tiếp nhau.

Sau khi tháo sụn nâng mũi cũ, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn ở trung bì mông), cắt gọt, xử lý sao cho phù hợp với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, bạn vẫn có thể duy trì dáng mũi cao thẳng như ý muốn.

Phẫu thuật Nâng mũi có tháo ra được không

Kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng (lệch, bị đau nhức) tại Kangnam

Sụn tự thân tương thích cao với cơ thể người sử dụng tránh tình trạng viêm nhiễm hay đào thải chất liệu độn, chỉnh hỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên. Dùng sụn tự thân cũng làm giảm áp lực lên phần da đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, không có tình trạng đau nhức khi gặp thời tiết giá lạnh.

Nâng mũi có tháo ra được không 1

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi bằng sụn tự thân được áp dụng rất thành công. Với phương pháp nâng mũi S line 3D chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, giúp bạn có dáng mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn, đường cong S line qua ba điểm quan trọng điểm giữa hai khóe mắt, điểm giữa hai gian mà và đỉnh mũi, mềm mại, đẹp tự nhiên. Kết quả nâng mũi được bảo hành lâu dài.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi có tháo ra được không hoặc có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.
THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có tháo ra được không? – Chuyên gia giải đáp trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN