Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không? Giải đáp CHUYÊN GIA

0 comment

Chào bác sĩ. Nhìn chiếc mũi sau nâng cao sang lại có nét tây tây khiến tôi thèm lắm ạ. Tôi rất muốn được đi nâng mũi nhưng lại sợ nâng mũi để lại sẹo xấu nên cứ chần chừ mãi. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Thu Huyền – 29 tuổi, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc của đại đa số những ai muốn và có ý định nâng mũi. Với những thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không?

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến và nhiều người biết đến như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line 3D… Mỗi một phương pháp nâng mũi đều có những kỹ thuật thực hiện khác nhau, đối tượng áp dụng cũng không hẳn đã giống nhau.

Tuy nhiên, có một điểm chung của những giải pháp nâng mũi này là hoàn toàn không để lộ sẹo. Bởi vì:

Chuyên gia giải đáp nâng mũi có để lại sẹo không?

Kỹ thuật nâng mũi được tiến hành toàn toàn bên trong khoang mũi nên sẽ không để lộ sẹo

– Toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích của quá trình thực hiện.

– Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn sâu và sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên việc sẹo hình thành là rất khó.

– Đối với một số những phương pháp nâng mũi cần phải sử dụng sụn tự thân, vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành tại những vị trí góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi, sụn sườn nên chắc chắn sẽ không lộ dấu tích.

Chỉ trong một số trường hợp, nếu bạn không may gặp phải địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm tiến hành nâng mũi mới để lại những dấu tích, sẹo xấu không đáng có.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi mà không phải lo sợ sẹo xấu hình thành nhé!

Nâng mũi có đau không?

Thực tế, trong và sau quá trình nâng mũi vẫn sẽ xuất hiện một số những hiện tượng khó chịu. Điều này cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì thực tế, trước khi thực hiện, bận sẽ được gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn mũi nên sẽ không có bất kỳ sự khó chịu nào.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ lưu ý chế độ chăm sóc thích hợp, nên sự đau rát, khó chịu là không xảy ra.

Thùy Trang chia sẻ nâng mũi có để lại sẹo không?

Huỳnh Như tự tin chia sẻ sau nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chúng tôi khẳng định lại một lần nữa: Phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở uy tín hoàn toàn không lộ sẹo và không đau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi ” nâng mũi có để lại sẹo không ” cùng những thắc mắc khác của bạn thân. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh các phương pháp nâng mũi, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới để được biết thêm chi tiết:

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006466

THAM KHẢO THÊM

» Tổng hợp chi phí nâng mũi đẹp và đánh giá khách hàng?

» Nâng mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không? Giải đáp CHUYÊN GIA trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN