Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu tạo mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn rất muốn được giải đáp về vấn đề sau nâng mũi. Tháng trước em gái tôi có đi phẫu thuật nâng mũi, vừa được một thời gian nên thực tế chưa thấy hiện tượng gì. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng liệu nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu tạo mũi không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi cảm ơn rất nhiều! ( ( Thùy Dung – Phú Thọ))

Trả lời: Chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu tạo mũi không?

Thực tế, khi sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì hầu hết ai cũng hỏi câu này bởi sau nâng mũi yếu tố an toàn rất quan trọng. Phương pháp nâng mũi an toàn phải đảm bảo không gây biến dạng và có hiện tượng gì. Tuy nhiên, còn phải tùy vào em gái bạn sử dụng phương pháp nâng mũi gì và dùng sụn gì để nâng mũi?

Nâng mũi không làm ảnh hưởng đến cấu tạo mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và không ảnh hưởng đến mũi sau này, bạn hãy bỏ chút thời gian đưa em gái bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ đưa ra kết quả cuối cùng cho bạn để bạn yên tâm nhất.

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới,  và thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả cao cùng đội ngũ các sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệm… Vậy nên, nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam cam kết nâng mũi đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ảnh hưởng đến cấu tạo mũi.

Vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nâng mũi rất quan trọng và cực kì cần thiết để đảm bảo an toàn và sở hữu dáng mũi đẹp. Dù bạn chưa hay đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bạn cũng đừng ngần ngại đến thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu tạo mũi không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN