Nâng mũi cho nam giá bao nhiêu tiền?

2 comment

Nâng mũi cho nam đòi hỏi không chỉ tạo dáng mũi cao mà còn phải toát lên vẻ nam tính, đầy mạnh mẽ. Vậy điều đó có gây tác động tới chi phí thực hiện 1 ca nâng mũi nam không? Cập nhật mới nhất bảng giá nâng mũi 2019, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây để biết chính xác nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền.

Các chuyên gia mỹ học đã nhận định rằng, dáng mũi có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định phần lớn sự hài hòa, cân đối trên gương mặt. Chính vì thế, việc nâng mũi để có gương mặt hoàn hảo không chỉ là nhu cầu làm đẹp của phụ nữ mà ngày càng dần trở thành xu hướng làm đẹp thu hút đông đảo đấng mày râu.

nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền-1

Nâng mũi giờ đây không còn là đặc quyền của riêng phái đẹp

1. Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?

Đặc điểm mũi nam giới thường to và thô hơn so với nữ giới nhiều, vì vậy việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới chắc chắn sẽ cầu kỳ và đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam niêm yết trọn bộ bảng giá nâng mũi cho mọi đối tượng, trong đó giá nâng mũi nam giới cũng được áp dụng tương đương, không có bất kỳ sư chênh lệch nào.

Bảng giá cập nhật các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi bọc sụn 15 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi bán cấu trúc 4D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 60-90
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 60-90

Tùy theo cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp với chi phí tương ứng nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công rất nhiều dịch vụ nâng mũi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, dưới sự giám sát chặt chẽ của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Tại Kangnam hiện đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mại với các dịch vụ nâng mũi. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để tìm hiểu thêm thông tin nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền và nhận ngay cơ hội nâng mũi với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn?

+ Nâng mũi Hàn Quốc (10 triệu – Bảo hành 10 năm): Phù hợp với những người đã có dáng mũi đẹp sẵn và chỉ cần cải thiện chiều cao sóng mũi.

+ Nâng mũi bọc sụn (15 triệu – Bảo hành 10 năm): Trường hợp bạn đã có sẵn dáng mũi nhưng chiều dài sống mũi ngắn, hoặc vùng đầu da mũi quá mỏng thì bác sĩ chỉ định nên bọc lót 1 lớp đệm sụn tự thân ở đầu mũi để giảm thiểu mọi biến chứng.

nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền-2

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn phù hợp với người đã có sẵn dáng mũi

+ Nâng mũi S line/L line 3D (25 triệu – Bảo hành vĩnh viễn): Phù hợp với trường hợp khách hàng mắc các khuyết điểm mũi (thấp tẹt, ngắn hếch, gồ lệch). Kỹ thuật kết hợp các thao tác chỉnh sửa:

– Nâng cao sống mũi kết hợp tạo hình dáng mũi chữ S mềm mại hoặc chữ L cao tây phù hợp với cấu trúc gương mặt của từng người.

– Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền-3

Bác sĩ tiến hành tạo dáng mũi S line hoặc L line tùy theo nhu cầu và cấu trúc gương mặt của từng người

+ Nâng mũi cấu trúc 4D (25 – 35 – 45 – 55 – 75 triệu): Bảo hành vĩnh viễn

Điểm chung của cả 3 phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam là khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện, khắc phục được cùng lúc nhiều khuyết điểm mũi khó.

Nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp các kỹ thuật: Nâng cao sống mũi đồng thời Tạo hình dáng mũi S line/L line (hài hòa với tỷ lệ gương mặt từng người), Tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi bằng 100% sụn tự thân. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có sự khác biệt trong kỹ thuật sử dụng chất liệu độn để chỉnh hình phần sống mũi:

nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền-4

Nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, đem lại kết quả bền đẹp theo thời gian

– Nâng mũi cấu trúc 4D (35 triệu): Dùng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc.

– Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm (45 triệu): Có khả năng chỉnh sửa cả những khuyết điểm nhỏ nhất trên vùng xương sống mũi như (mũi gồ, lệch ,vẹo, to bè ngang).

– Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm (55 triệu): Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo đặc biệt NanoForm – mô phỏng chính xác tới 90% cấu trúc sụn tự thân, có khả năng chịu bền cực tốt, tránh biến dạng ngay cả khi va đập mạnh.

– Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân (75 triệu): Sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân, tạo độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, dễ dàng gắn kết với sống mũi thật tạo thành khối liên kết thống nhất bám chặt vào khoang mũi.

Thực tế, dáng mũi đẹp phải là dáng mũi có tỷ lệ hài hòa, phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Chính vì thế, việc tham khảo tư vấn bác sĩ là yếu tố vô cùng cần thiết giúp bạn lựa chọn cho mình dáng mũi đẹp như mong muốn.

nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền-5

Công nghệ Vectra 3D mô phỏng chính xác kết quả thẩm mỹ qua hình ảnh 3D rõ nét

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng kỹ thuật 3D với các phương pháp: Nâng mũi S line/ Line 3D và nâng mũi cấu trúc 4D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ, đồng thời cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

Bạn muốn biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp với mình?

Trực tiếp chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn

Tui rất hài lòng nâng mũi kangnam dáng mũi sắc sảo đẹp tự nhiên
Cảm ơn Minh Kỳ. Feedback hài lòng của bạn nói riêng và khách hàng nói chung là niềm vui vô tận của các bác sỹ như chúng tôi. Chúc bạn luôn đẹp và thành công!
Tui rất hài lòng nâng mũi kangnam dáng mũi sắc sảo đẹp tự nhiên
Cảm ơn Minh Kỳ. Feedback hài lòng của bạn nói riêng và khách hàng nói chung là niềm vui vô tận của các bác sỹ như chúng tôi. Chúc bạn luôn đẹp và thành công!

Bạn đang xem: Nâng mũi cho nam giá bao nhiêu tiền? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN