Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi theo dõi các diễn đàn thẩm mỹ thấy mọi người có nói nhiều về nâng mũi cấu trúc lắm, tôi đang phân vân không biết nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng vậy? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Lam Anh – Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Lam Anh thân mến!

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S-line) là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay và đang dần trở thành xu hướng nâng mũi phổ biến của giới trẻ ngày nay.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? – phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu sụn nâng mũi, địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi cấu trúc dao động từ 35 – 75 triệu đồng, đi kèm với đó là thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã nâng mũi cấu trúc tại Kangnam: 

Khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Chia sẻ từ chuyên gia

Kết quả khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Kangnam (*)

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi thì nâng mũi cấu trúc còn tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của vùng đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, có độ dài cân đối và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Mô hình nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Nâng mũi cấu trúc cho chiếc mũi cao đẹp hài hòa với khuôn mặt

nâng mũi cấu trúc s line là gì? Một trong những ưu điểm đặc biệt của nâng mũi cấu trúc là sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào khoang mũi tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, kết quả duy trì lâu dài. Cũng nhờ bước tiến vượt bậc này mà nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi cao đẹp như thật không chỉ khi nhìn mà khi bạn sờ nắn, chiếc mũi cũng không hề đơ cứng.

Mô hình giải đáp nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp duy trì kết quả lâu dài

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi cấu trúc có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, cho phép mô phỏng và dựng hình dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao, do đó bạn có thể biết trước và lựa chọn được dáng mũi mình ưng ý.

Mô hình tạo mũi cấu trúc tại Kangnam?

Công nghệ Vectra XT giúp mô phỏng dáng mũi mới sau nâng

Với nâng mũi cấu trúc thì sau nâng khoảng từ 7 – 10 ngày mũi bạn sẽ phục hồi, đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian, duy trì kết quả lâu dài.

Ngoài thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, nếu còn vấn đề nào cần hỏi bạn hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN