Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không?

0 comment

Sở hữu dáng mũi bền, đẹp là mong ước của không ít người khi quyết định lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi. Trong đó, nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp. Tổng hợp phân tích từ phía chuyên gia nâng mũi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không?

Dựa trên nhiều nghiên cứu thực tế tổng hợp từ các chuyên gia, nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm được đánh giá là thành tựu của lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đem lại kết quả không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, xử lý được cả những ca thẩm mỹ mũi khó nhất.

Kết hợp sụn NanoForm đặc biệt và sụn tự thân tạo thành khối liên kết vững chắc

Sự liên kết tuyệt vời giữa sụn sinh học NanoForm và sụn tự thân tạo ra khối liên kết chặt chẽ bám chắc vào các vùng da xung quanh và có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ:

+ Sụn nhân tạo NanoForm: Có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng mũi ngay cả khi chịu va đập mạnh nhờ đặc tính chất ePTFE mô phỏng hoàn toàn cấu trúc sụn tự thân giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng dị ứng chất liệu độn.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không5

Chất ePTFE trong sụn NanoForm mô phỏng chính xác tới hơn 90% cấu trúc sụn tự thân

Điểm khác biệt của sụn NanoForm so với các loại sụn nhân tạo thông thường khác là độ mềm dẻo, khả năng tạo hình tốt và có thể thay thế hoàn toàn cho sụn tự thân.  Sau khi cấy ghép vào cơ thể, sụn NanoForm sẽ bám chặt vào khoang mũi, tạo thành một tổ chức cố định và tiếp tục phát triển, hạn chế mọi tình trạng lộ sống, bóng đỏ và xơ mũi.

Ngoài ra, thiết kế bề  mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép mạch máu đi qua, giúp giữ chất liệu ổn định và duy trì thời gian vĩnh viễn.

+ Sụn tự thân: Được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn) nên dễ dàng liên kết với các bộ phận khác và . Mảnh ghép sụn tự thân có độ bền vững cao, không gây biến chứng, cong lệch như các loại chất liệu độn khác.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không6

Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không đào thải và tồn tại vĩnh viễn

Đặc biệt, sụn có độ mềm dẻo gấp nhiều lần so với sụn nhân tạo nên dáng mũi định hình tự nhiên và hầu như không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Sụn tự thân kết hợp với sụn NanoForm sẽ tạo thành mạng lưới liên kết chắc chắn, bám dính vào các vùng mô xung quanh nên có độ bền và tương thích cao, tồn tại trong nhiều năm mà không xảy ra hiện tượng đào thải.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao độc quyền tại Kangnam, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Toàn bộ các ca nâng mũi tại đây đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, có kinh nghiệm xử lý thành công nhiều ca sửa mũi khó và hiện đang là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Kangnam đồng thời là đơn vị áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm, khẳng định chất lượng thẩm mỹ lâu dài và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không1

Duy nhất tại Kangnam độc quyền cam kết bảo hành trọn đời nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm tại Kangnam

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không2

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không3

Khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi xấu

nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không4
Hình ảnh trước sau sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Trần Bảo Ngọc (23 tuổi, Thái Nguyên)

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có khả năng giải quyết nhiều ca mũi khó, đặc biệt hiệu quả với những trường hợp mắc nhiều khuyết điểm mũi xấu như bạn Trần Bảo Ngọc (23 tuổi, Thái Nguyên): sống mũi ngắn với gốc mũi thấp, vùng đầu mũi hếch, to bè sang 2 bên khiến cho gương mặt mất cân đối.

Trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho Bảo Ngọc, bác sĩ Kobee Trần – thành viên KCCS chỉ định áp dụng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, mọi khuyết điểm đã được khắc phục đáng kể, đem lại kết quả thực sự thuyết phục chính khách hàng trải nghiệm.

Bạn còn băn khoăn về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm?

Mọi thắc mắ sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi giải đáp miễn phí

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có vĩnh viễn không? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN