Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

0 comment

Ai cũng muốn có được một dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian. Kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Cùng lắng nghe phân tích của chuyên gia qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Phương Thảo trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay tuy nhiên kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu, có thể lâu dài được không vẫn còn là dấu hỏi với nhiều người. Chúng tôi có cuộc trò chuyện với bác sĩ (Bs) Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để giúp quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phóng viên (PV): Nâng mũi bọc sụn được bao lâu có cho kết quả nâng mũi lâu dài không thưa BS? 

Bs Trần Nguyên Giáp: 

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi

Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào chất liệu sụn bạn lựa chọn. Với nâng mũi bọc sụn, chúng tôi sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp – chất liệu sụn nhân tạo tốt  hiện nay có độ mềm dẻo tạo sống mũi cao tự nhiên đồng thời có độ bền cao, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

>> Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn được áp dụng tại nhiều cơ sở. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm với mọi người sử dụng.

Nếu bạn muốn nâng mũi lâu dài mãi, bạn nên nâng mũi bằng sụn tự thân bằng phương pháp nâng mũi S line 3D hoặc nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi của hai phương pháp này được bảo hành lâu dài.

Video: Cảm nhận khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi

tichBạn muốn tìm hiều NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY?

Tham khảo >> TẠI ĐÂY

tich

PV: Nhiều người nói rằng kết quả nâng mũi bọc được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Điều này có đúng không thưa BS?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh tình trạng viêm nhiễm hay đào thải chất liệu sụn nâng mũi. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, giúp mũi cao mà không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, bạn chỉ cần kiêng khem, chăm sóc trong khoảng 1 tháng sau khi nâng mũi. Sau đó mũi sẽ dần ổn định, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp mà không cần kiêng khem khắt khe.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đầy đủ tiện nghi

tich Xem thêm: Ngọc Hà có cảm nhận như thế nào sau khi nâng mũi bọc sụn?

PV: Vậy với những người nâng mũi bọc sụn, nên làm gì để có kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Bên cạnh tiêu chí về sụn nâng mũi, nâng mũi bọc sụn được bao lâu còn phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hành của bác sĩ. Các bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn, tránh tình trạng phẫu thuật nâng mũi hỏng, mũi lệch hoặc để lại di chứng ở vùng mũi.

Sau khi nâng mũi, bạn hãy tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo định kỳ để kịp thời phát hiện tình huống phát sinh, tránh va đập mạnh ở vùng mũi.

PV: Cảm ơn sự chia sẻ hữu ích trên của BS!

Kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu? – Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm. Bạn vẫn có thể nâng mũi lâu dài nếu chọn nâng mũi bằng sụn tự thân. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Chuyên gia giải đáp trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN