Nâng mũi bọc sụn có giải quyết được tình trạng bóng đỏ không?

0 comment

Nang mui boc sun co giai quyet duoc tinh trang bong do khong

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Quế Hạnh, 27 tuổi. Hiện đang công tác tại Hà Nội. Em được biết là sau phẫu thuật nâng mũi ở một số phương pháp có rất nhiều trường hợp bị bóng đỏ, lộ sóng mũi  và thường bị lạnh buốt vào mùa đông. Liệu nếu em lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn thì có giải quyết được tình trạng này không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều!

++ Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có những lợi ích gì?

++ Cách khắc phục sóng mũi đỏ sau phẫu thuật

Trả lời: Chào bạn Quế Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn cụ thể như sau:

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cho mũi bạn đẹp hơn, sở hữu khuôn mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp của rất  nhiều người. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào sau phẫu thuật cũng mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp từng chi tiết. Một số trường hợp mà bạn nói tới là do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao.

Để giải quyết được những tình trạng đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời đã khắc phục và giải quyết được những hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường.

Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp nâng mũi cho vẻ đẹp tự nhiên. Ở Việt Nam, phương pháp này được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Sau  khi bác sĩ đã tách được sụn lấy từ sụn sườn hoặc sụn tai tiếp đến là quá trình đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Đặc biệt sau phẫu thuật nâng mũi bạn dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt trở nên đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ lâu dài, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có giải quyết được tình trạng bóng đỏ không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN