Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ được đầu mũi?

0 comment

Một trong những hạn chế thường gặp nhất của các ca phẫu thuật nâng mũi, đó chính là đầu mũi trở nên mỏng dần, bóng đỏ, dễ dàng mẫn cảm hơn với thời tiết. Sự ra đời của công nghệ nâng mũi bọc sụn đã có thể giúp bạn loại bỏ được những nhược điểm đó.

 nang-mui-boc-sun-co-bao-ve-duoc-dau-mui-7

Đầu mũi là vị trí vô cùng mẫn cảm

Sở dĩ phương pháp làm đẹp này trở thành cơn “sốt” trong trào lưu làm đẹp như vậy bởi nó có thể loại trừ được những nhược điểm vốn có của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khác.

Trước hết, có thể khẳng định rằng, phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể bảo vệ được đầu mũi: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho các chuyên gia và nhiều người quyết định chọn nâng mũi bọc sụn cảm thấy yên tâm hơn cả.

Thay vì sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo để nâng cao đầu mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn lại sử dụng một phần sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc đầu mũi. Phần sụn tự thân này chính là tác nhân giúp bạn bảo vệ đầu mũi, tránh được tình trạng đào thải, mẩn đỏ, bóng, sưng tấy và không đau nhức mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Sự tương thích của sụn tự thân với cơ thể khiến cho quá trình hậu phẫu nhanh chóng được ổn định và không cần thời gian nghĩ dưỡng lâu dài.

nang-mui-boc-sun-co-bao-ve-duoc-dau-mui-6

Nâng mũi bọc sụn mang những ưu điểm vượt trội

Đối với những trường hợp da phần đầu mũi mỏng, việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi là hết sức cần thiết. Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn an toàn, tránh được các hiện tượng như bóng đỏ, lộ sống hoặc có những truowngfhowpj nặng có thể dẫn đến thủng da đầu mũi. Bọc sụn tự thân sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng trong trường hợp này.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn cho bạn dáng mũi cao chuẩn tự nhiên nhất: Bạn mong muốn gì sau một cuộc trùng tu chiếc mũi của mình. Chắc chắn đấy phải là kết quả mĩ mãn đúng không nào. Và một dáng mũi mới thanh thoát, gợi cảm theo hình chữ S mềm mại, tự nhiên với cánh mũi nhỏ, lỗ mũi được tạo dáng hình hai hạt chanh nhỏ xinh… là kết quả mà nâng mũi bọc sụn sẽ mang đến cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn có thể cho độ bền lâu dài: Mỗi một quyết định làm đẹp được đưa ra, đấy chắc hẳn phải là sự đắn đo suy nghĩ về độ bền của sản phẩm. Độ bền càng lâu chứng tỏ phương pháp thẩm mỹ càng an toàn.

Với nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn, kết quả của chiếc mũi mới của bạn sẽ được kéo dài ổn định.

thùy trang nang-mui-boc-sun 65TMV Kangnam là địa chỉ tin cậy của đông đảo Quý khách hàng

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi đúng đắn sẽ giúp cho bạn có được kết quả mỹ mãn, loại bỏ được khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của chiếc mũi mới được duy trì lâu bền. Đấy chính là lý do khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn chưa bao giờ hết HOT.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp thích hợp chỉ mang tính quyết định đến 50% hiệu quả kết quả đạt được, 50% còn lại phụ thuộc phần nhiều vào công nghệ cũng như tay nghề của đội ngũ chuyên gia tại trung tâm mà bạn tin tưởng. Với chuyên gia thẩm mỹ mũi ngoài việc đánh giá chính xác tình trạng mũi, tỷ lệ chiều cao, dài phù hợp với khuôn mặt từng người… thì việc nắm bắt tình trạng da mũi của mỗi người cũng rất quang trọng. Từ hình dáng, đặc điểm mũi của mỗi người bác sĩ sẽ cho khách hàng những lời khuyên phù hợp, tạo hiệu quả cao.

Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản về chuyên ngành thẩm mỹ, có bề dày kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi cùng sự kết hợp với dàn máy móc hiện đại, TMV Kangnam đã và đang là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp làm đẹp nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên viên thẩm mỹ Kangnam tư vấn ngay bây giờ.

 thuy trang

Kết quả của nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ được đầu mũi? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN