Nâng mũi bằng sụn tự thân thì có ảnh hưởng về sau?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hôm trước tôi có tham gia một hội thảo thẩm mỹ, nghe nói nhiều về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân (nghĩa là dùng sụn vành tai, sụn vách ngăn để nâng mũi). Tôi băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn tự thân thì có ảnh hưởng về sau không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp (Hoàng Ánh Tuyết – Hải Dương)

Trả lời: 

Ánh Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân có hại không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những bước tiến bộ của ngành thẩm mỹ nâng mũi, sụn tự thân dùng trong nâng mũi được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn mũi.

Đặc điểm của sụn này là mềm mại và có tính tương thích cao, do vậy không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi, mũi sau nâng không lo xảy ra các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống hay lộ sóng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân 1

Dùng sụn tự thân nâng mũi giúp mũi tránh được các biến chứng

Khi nâng mũi bằng sụn tự thân bác sĩ sẽ lấy một phần sụn rất nhỏ sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

Theo các nghiên cứu chuyên khoa thì nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, không lo xảy ra biến chứng. Do vậy mà phương pháp này không hề gây hại hay ảnh gì tới sức khỏe bạn Ánh Tuyết nhé.

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín hiện nay

Được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp đáng tín cậy của chị em trong suốt nhiều năm qua. Tính đến nay tại đây đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng với nhiều phương pháp khác nhau.

Trong số này nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân 2

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Tại Kangnam phương pháp nâng mũi này hiện đang có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Công nghệ này cho phép bác sĩ can thiệp chính xác và đưa ra những chỉnh sửa giả định về dáng mũi tương lai. Mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Kiều Trang và Vy Nguyễn xinh đẹp rạng ngời sau khi nâng mũi Sline 3D

Đặc biệt khi nâng mũi Sline 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài. Điều này khẳng định cho uy tín và chất lương dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng.

Hi vọng những thông tin trên phần nào đã giải đáp thắc mắc của bạn Ánh Tuyết về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân để bạn yên tâm hơn khi nâng mũi tại Kangnam.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam khách hàng gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân thì có ảnh hưởng về sau? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN