Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi thấy dạo này có rất nhiều người đi nâng mũi bằng sụn tai bảo nâng mũi kiểu này phải rạch ở tai lấy sụn. Vậy, lấy sụn xong thì có để lại sẹo không, có ảnh hưởng đến tai không, mũi tôi thấp nhưng hếch thì có nâng được bằng phương pháp này không? – Hòa Thái – Lạng Sơn.

Trả lời:

Bạn Thái thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến hiện nay. Những băn khoăn của bạn về độ an toàn của phương pháp nâng mũi này,chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tich Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Đúng là khi nâng mũi bằng sụn tai sẽ cần tạo vết rạch tại vành tai để lấy sụn tuy nhiên vết rạch rất nhỏ được tạo phía sau vành tai, dựa theo nếp gấp tự nhiên của thùy tai, sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Cận cảnh một ca lây sụn vành tai

Sau khi bóc tách sụn vành tai, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý sụn, khâu đính cùng sụn nhân tạo sau đó tạo vết rạch nhỏ trong lỗ mũi, bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn, nâng cao sống mũi. Tất cả thao tác nâng mũi đểu được thực hiện trong khoang mũi, sau khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

tich Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng đến tai không?

Sụn vành tai có độ mềm, mỏng rất thích hợp cho vùng đầu mũi nên thường được dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi một thời gian sau nâng mũi. Khi dùng sụn vành tai, chúng tôi chỉ sử dụng một phần rất nhỏ (khoảng 1 – 2 cm) để tạo lớp đệm cho lớp da đầu mũi nên không hề làm biến dạng tai. Sống mũi vẫn được nâng cao bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình chất lượng cao, tương thích với cơ thể, duy trì kết quả lâu dài.

Mô phỏng nâng mũi bằng sụn tại có để lại sẹo không?

Quy trình nâng mũi bằng sụn vành tai tại Kangnam

Nâng mũi bằng sụn vành tai tại Kangnam thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng

Vết rạch được tạo sát chân thùy tai, sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các cấu trúc bên trong. Nâng mũi bằng sụn tai thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hồi phục. Thông thường sau 1 – 2 tuần, dáng mũi đã ổn định và sau 1 tháng mũi đẹp tự nhiên nhất.

tich Mũi thấp và hếch có nâng mũi bằng sụn tai được không?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tai sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi sau đó bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kéo dài một phần đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi thấp, hếch do đầu mũi ngắn. Vì vậy, với tình trạng mũi thấp hếch, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bằng sụn tai.

Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Kim Thảo có mũi ngắn hếch đã quyết định nâng mũi tại Kangnam

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng sử dụng. Đây là sự cam kết về kết quả cũng như độ an toàn khi nâng mũi tại Kangnam. Tuy nhiên, một số trường hợp mũi ngắn, hếch không chỉ do khuyết điểm của đầu mũi mà còn do sống mũi ngắn. Khi ấy, bạn cần áp dụng phương pháp nâng mũi toàn diện hơn – nâng mũi S line 3D, chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai hay nâng mũi bọc sụn cho mũi cao thanh tú, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, kết quả được bảo hành 10 năm. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN