Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

0 comment

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ đang trở thành cơn sốt trên hầu hết các trang diễn đàn, mạng xã hội và cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Có nên nâng mũi bằng chỉ không?  Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp HOT này qua những thông tin có giá trị sau đây:

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

nâng mũi bằng chỉ666

Nâng mũi bằng chỉ là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc

Những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát sống mũi và 2 bên mũi bấu chặt và bám sâu vào các mô cơ tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc tạo hiệu ứng treo kéo cơ một cách từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi một cách tự nhiên.

Nguyên tắc nâng mũi bằng chỉ dựa trên nguyên lý của phương pháp nâng cơ da mặt, xóa nhăn bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học sẽ tiết ra collagen ở mức độ cao để làm đẹp và nâng cơ vùng mũi, qua đó hỗ trợ đẩy mũi lên cao hơn.

 Ưu điểm:

nâng mũi bằng chỉ44

Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng chỉ của bạn gái tên H.A chia sẻ trên mạng xã hội

Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện, vẻ đẹp sẽ dần hoàn thiện từng ngày sau khi mạng lưới chỉ collagen được kích thích tăng sinh

Do không phẫu thuật, không xảy ra hiện tượng cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng, giảm thiểu tối đa rủi ro, hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Tạo form mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi

Nhanh phục hồi,  hiệu quả thấy ngay trong 5-7 ngày và dần dần hoàn thiện trong những ngày kế tiếp.

2. Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

► Kết quả duy trì chỉ kéo dài khoảng 6 – 8 tháng 

Nâng mũi bằng chỉ là tự tiêu nên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng.

nâng mũi bằng chỉ77

Nâng mũi bằng chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian từ 6-8 tháng

► Không hiệu quả trong trường hợp mũi quá tẹt hoặc mũi thô to

Nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp, có form sẵn, mũi không có nhiều khuyết điểm khác. Đối với những trường hợp mũi bè, mũi lân, mũi quá tẹt, cánh mũi to, mũi ghồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

►  Một số rủi ro ngoài ý muốn

Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có không tránh những rủi ro không mong muốn. Nếu cấy chỉ vào không đều có thể gây hiện tượng sống mũi lệch, mũi mất cân đối.

Nâng mũi bằng chỉ CHỈ PHÙ HỢP với người mũi đã có form sẵn, không quá thấp để nâng cao thêm chỉ không thể cải thiện được hoàn toàn các khuyết điểm của mũi!

     BẠN MUỐN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KẾT QUẢ VĨNH VIỄN ?

CƠ HỘI TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA HÀN QUỐC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich
Hoặc

 3. Mũi tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Thực tế, mũi cao hay thấp phụ thuộc vào độ cao, cấu trúc của phần xương và sụn mũi. Nếu như phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không thể nâng cao toàn diện dáng mũi thấp tẹt, mũi thô to… thì công nghệ nâng mũi Sline 3D lại chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho dáng mũi của bạn.

Chỉnh sửa mũi toàn diện không chỉ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi mà còn tạo sống mũi uốn lượn chữ S tự nhiên, giải quyết toàn bộ khuyết điểm mũi tẹt, mũi lân, mũi bè, cánh mũi to, mũi ghồ….

Mô hình giải đáp có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Nâng mũi Sline 3D sử dụng công nghệ Vectra XT 3D cho phép bạn xem trước kết quả trước sau

→  Phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân để nâng mũi, do vậy mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại tự nhiên và tránh được những biến chứng sau nâng.

→  Công nghệ Vectra XT 3D cho phép bạn xem trước kết quả trước sau thông qua hình ảnh 3D với số liệu cụ thể hình dáng, chiều cao, độ nghiêng từ nhiều góc độ. Từ đó, bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau chỉnh sửa để thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mong muốn sở hữu.

nâng mũi bằng chỉ555

Nâng mũi Sline 3D chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm ở mũi tạo ra sự “lột xác” ngoạn mục cho diện mạo

BẠN BĂN KHOĂN BẢNG GIÁ CHI PHÍ NÂNG MŨI HIỆN NAY?

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ. CLICK NGAY!!!

tich
Hoặc

Có nên nâng mũi bằng chỉ không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên nâng mũi bằng chỉ không? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN