Nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam trung tâm nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam với rất nhiều dịch vụ nâng mũi và sửa mũi đa dạng, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với kỹ thuật, quy trình nâng mũi của Hàn Quốc, các bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi cùng bề dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên nhất và tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, kết quả nâng mũi được cấp phiếu bảo hành, tùy theo từng phương pháp mà thời hạn được bảo hành khác nhau.

 

 Nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

– Đối tượng: sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi hư hỏng do sử dụng chất liệu không phù hợp, mũi hỏng sau nâng, mũi bị chấn thương

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn là kỹ thuật nâng mũi tối ưu hiện nay, không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, nâng mũi Hàn Quốc còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi an toàn theo chuẩn nâng mũi bọc sụn Nâng mũi bọc sụn

– Đối tượng: Sống mũi thấp, đầu mũi nhạy cảm, mũi hư do độn bằng silicon, mũi đã qua phẫu thuật bị hỏng

Nâng mũi bọc sụn an toàn giúp tạo dáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi này sử dụng sụn tự thân bọc phần đầu mũi, bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi của bạn, tránh hiện tượng lộ sống hoặc bóng đỏ đầu mũi.

Nang mui an toan theo chuan nang mui s line

Nâng mũi S-line

– Đối tượng: Sống mũi thấp, mũi ngắn, hếch, mũi bị hỏng sau nâng, mong muốn nâng cao sống mũi kết hợp sửa mũi…

Nâng mũi S-line là giải pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Kỹ thuật nâng mũi S-line tạo sống mũi cao, mềm mại, tự nhiên nhất, dáng mũi có đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đặc biệt, sụn nâng mũi S-line là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, kết quả ổn định dài lâu.

Nang mui an toan theo chuan nang thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi

– Đối tượng: cánh mũi rộng, bè ngang

Bằng phương pháp cắt hoặc cuộn cánh mũi, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao, thon, lỗ mũi hình hạt chanh phù hợp hơn với đặc điểm khuôn mặt.

Nang mui an toan theo chuan nang thu nho dau mui

Thu nhỏ đầu mũi

– Đối tượng: đầu mũi to, tròn, thô

Thu gọn đầu mũi được thực hiện với thủ thuật xử lý sụn hoặc cắt bỏ mô mềm, giúp cho đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Tuy là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn, tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Nâng mũi an toàn

Sửa mũi lệch, mũi hỏng

– Đối tượng: mùi gồ, mũi khoằn, mũi hếch, mũi lệch, mũi hỏng sau nâng…

– Kết quả sau sửa mũi: Mũi hết gồ/ khoằm/ hếch/ lệch, có độ dài cân đối, phù hợp với khuôn mặt và đồng thời cải thiện chức năng mũi

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN