Mũi to trang điểm thế nào?

0 comment

Bạn cảm thấy mất tự tin vì chiếc mũi không được gọn, không được thanh mảnh của mình? Bạn băn khoăn không biết nên trang điểm thế nào để nâng mũi cao hơn, thu nhỏ hai bên cánh mũi? Bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

mui-to-trang-diem-the-nao

Dùng phấn nền và highlight che khuyết điểm trên khuôn mặt

Để “giấu đi” chiếc mũi hơi quá khổ, bạn có thể áp dụng những kỹ thuật trang điểm bằng phấn nền, highlight đơn giản như sau:

Sau khi hoàn thành khâu dưỡng da, đánh phấn lót, phấn nền cơ bản thì bạn bắt đầu tạo hình cho mũi.

Bước 1: Dùng highlight màu trắng tạo một đường dọc sống mũi. Đường tạo phải gọn, tự nhiên, tán đều nhẹ nhàng, không nên tạo thành ranh giới quá rõ ràng. Mục đích của việc làm này là giúp sống mũi bạn cao, thẳng hơn.

2

Bước 2: Dùng highlight trắng tản nhẹ phía trên trán (gần sát lông mày) và phần cằm. Đây là kỹ thuật tạo vùng chữ T trên khuôn mặt.

3

Bước 3: Dùng phấn nâu tán dọc hai bên sống mũi, từ hốc mắt đến cánh mũi (nhấn đậm hơn 1 chút nơi hốc mắt để tạo cảm giác mũi cao hơn)

4

Bước 4: Phía đầu mũi, tạo đường chữ V nhạt bằng phấn nâu

5

Bước 5: Dùng highlight trắng tản nhẹ vùng da phía dưới, gần bọng mắt.

6

Sau đó bạn trang điểm mắt, tô son và đánh phấn phủ để hoàn tất các khâu. Bạn đã có một chiếc mũi cao và thon đep hơn rồi đấy.

1508td2

Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là một trong những cách đánh lừa thị giác. Biện pháp này chỉ mang tính tạm thời. Nếu mũi bạn quá to thì việc trang điểm cũng không đủ để che khuyết điểm. Bạn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này bằng công nghệ nâng mũi S-line hoặc kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi to trang điểm thế nào? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN