Tìm hiểu về cánh mũi rộng và cách khắc phục hiệu quả

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi một chút là cánh mũi rộng là như thế nào, có tiêu chuẩn nào để đánh giá không và có cách nào khắc phục hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp cho tôi. (Hồng Ánh – Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Câu hỏi:

Chào Ánh!

Độ rộng của cánh mũi quyết định đến bề ngang của mũi. Cánh mũi thon gọn cho chiếc mũi nhỏ xinh, hai lỗ mũi cũng kín đáo, duyên dáng. Tuy nhiên, theo đặc điểm nhân trắc học, người Việt Nam chúng ta thường có sống mũi thấp, cánh mũi bè ngang nên nhìn mũi rất thô.

Cánh mũi rộng là như thế nào?

Cánh mũi rộng là như thế nào?

Đã có tiêu chuẩn để đánh giá một cánh rộng là như thế nào

Dựa theo những đánh giá về nhân trắc học cũng như đứng trên khía cạnh mỹ học, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã đưa ra một tỉ lệ chuẩn cho một dáng mũi đẹp trong đó nhấn mạnh độ rộng của cánh mũi cũng như độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài của mũi, chiều dài mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Ở tiêu chuẩn này, khi nhìn trực diện, mũi tạo dáng chữ A thon gọn. Cánh mũi lý tưởng rộng bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt.

Dựa theo tiêu chuẩn này bạn có thể hiểu được cánh mũi rộng là như thế nào. Không có con số cụ thể đánh giá một người có cánh mũi rộng mà muốn có kết luận chính xác  cần đối chiếu với chính đường nét gương mặt của bạn. Để biết chính xác mũi của bạn phần cánh có rộng không, bạn nên tới trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và phân tích.

Độ rộng cánh mũi khoảng bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt

Độ rộng cánh mũi khoảng bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt

Cánh mũi rộng có khắc phục được không?

Tùy theo từng tình trạng cánh mũi rộng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú như ý muốn bằng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này.

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, lỗ mũi rộng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.

Cánh mũi rộng có khắc phục được không?

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cứng, dày sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi. Dựa theo vết rạch ngay sát chân cánh mũi, bác sĩ cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn có dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện trong 30 – 45 phút, thao tác trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên nên không để lộ dấu vết sau thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài, hai lỗ mũi nhỏ xinh, cân đối.

Cánh mũi rộng là như thế nào 7

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Kangnam (hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nếu còn băn khoăn cánh mũi rộng là như thế nào và cách khắc phục, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đep!

Chuyên mục Tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về cánh mũi rộng và cách khắc phục hiệu quả trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN