Mũi hếch và cách chỉnh sửa

0 comment

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà nó còn ẩn chứa nhiều bí ẩn về nhân tướng học, số vận. Người Á Đông cho rằng, tướng mũi đẹp sẽ giúp họ gặp nhiều măn mắn, thành công trong cuộc sống và giàu sang phú quý. Tuy vậy, thực tế có rất nhiều người không may mắn sở hữu dáng mũi hếch, ngắn…Vậy thế nào là mũi hếch và nên chỉnh sửa dáng mũi này bằng cách nào tốt, an toàn và đẹp toàn diện?

Thế nào là mũi hếch?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc nhận diện dáng mũi hếch hoàn toàn không khó, có thể xác định bằng mắt thường. Mũi hếch thường là đầu mũi không che phủ được hết lỗ mũi, lộ ra một phần bên trong của lỗ mũi.

Mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của bạn

Mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của bạn

Để chính xác hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận chiều dài lý tưởng và xác định tỷ lệ hếch của mũi như sau:

– Đo chiều dài từ cung mày đến đáy mũi. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt

– Đo chiều dọc của cằm tính từ điểm giữa khe miệng đến điểm giữa phần thấp nhất của cằm. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng chiều dọc của cằm.

Cách chỉnh sửa mũi hếch

Qua trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D  là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa mũi hếch, ngắn, đồng thời cải thiện chức năng mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hoàn thiện, tự nhiên và an toàn. Đây là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc, được kiểm nghiệm qua thực tế đông đảo khách hàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, và tại Việt Nam cũng có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để nâng mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi.

Với dáng mũi ngắn và hếch, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch. Đặc điểm của sụn này là thẳng và liền khối, phù hợp làm trụ mũi, bảo vệ tốt cho đầu mũi. Đặc biệt, sụn vách ngăn là sụn tự thân nên có độ tương thích tốt với cơ thể nên khi sử dụng kéo dài mũi hếch và làm trụ mũi sẽ gắn kết vào đầu mũi, tạo thành khối thống nhất và duy trì ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi s-line sửa mũi hếch

Phẫu thuật nâng mũi  S-line 3D là giải pháp tối ưu để  chỉnh mũi hếch

Giữa rất nhiều loại sụn tự thân, sụn vách ngăn là lựa chọn hàng đầu cho mũi ngắn, hếch. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và duy trì ổn định. Bên cạnh đó, nâng mũi S -line 3D còn kết hợp chỉnh sửa mũi hếch toàn diện từ thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, nâng cao sống mũi… mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Địa chỉ nào sửa mũi hếch uy tín?

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng tại Việt Nam hiện nay, là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead surgery và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc. Không chỉ là địa chỉ luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Kangnam còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc.

IMG_9692

Lễ kí kết hợp tác với bệnh viện Hàn Quốc

Với ưu thế đội ngũ bác sĩ đông đảo, giỏi về chuyên môn, vứng về tay nghề, có bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm đối với từng khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng. Kangnam còn cấp thẻ bảo hành nâng mũi cho khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Kangnam.

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi

nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong2211

Kết quả sửa mũi hếch của khách hàng tại TMV Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch và cách chỉnh sửa trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN