Mũi hếch là mũi như thế nào? Đoán tài vận người mũi hếch

0 comment

Mũi hếch là một trường hợp mũi mắc khiếm khuyết về hình dáng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến thời vận của chủ nhân khi xét về góc độ tướng số. Mũi hếch là như thế nào và có chỉnh sửa mũi hếch được không? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về trường hợp mũi hếch trong bài viết dưới đây.

Nhận diện đặc điểm dáng mũi hếch là như thế nào?

Mũi hếch là như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng nhận biết người sở hữu dáng mũi hếch thông qua những đặc điểm sau đây:

  • Chiều dài mũi ngắn hơn 1/3 chiều dài gương mặt.
  • Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn.
  • Lỗ mũi lộ ra và hướng lên trên.

Nguyên nhân gây ra mũi hếch

Dựa trên khảo sát thực tế, các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mũi khẳng định có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng mũi hếch:

  •  Mũi hếch bẩm sinh hoặc theo gen di truyền.

mui-hech-la-mui-nhu-nao

Mũi hếch bẩm sinh ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ gương mặt

  • Mũi hỏng sau tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

mũi hếch là như thế nào-2

Thẩm mỹ hỏng khiến cho đầu mũi bị bao xơ và biến dạng

Xét theo quan điểm mỹ học, mũi hếch là một dạng khuyết điểm trên gương mặt. Mũi hếch khiến cho các bộ phận xung quanh bị mất cân bằng, làm giảm thần thái của gương mặt.

Thêm vào đó, mũi nằm ở trung tâm gương mặt, vì thế mọi khuyết điểm trên mũi đều dễ dàng nhìn thấy và khó che giấu được bằng bất kỳ phương pháp nào.

Mũi hếch nói lên điều gì?

Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt, người sở hữu mũi hếch đồng thời không được đánh giá cao về mặt tướng số. 

Mũi mang biểu tượng cho trí lực của một con người. Chính vì thế, những người có mũi hếch thường được xem là không có số giữ của, tiền tài không giữ được, cuộc sống càng về sau càng khó khăn.

  • Đàn ông mũi hếch thì sao?

Nam giới sở hữu dáng mũi hếch có nguy cơ tán tài rất cao. Các mối quan hệ xã hội, giao tiếp với mọi người xung quanh cũng không được tốt. Vận mệnh lên xuống thất thường, không theo ý muốn.

mũi hếch là như thế nào-3

Đàn ông sở hữu mũi hếch thường không giữ được của

  • Phụ nữ mũi hếch thì sao?

Phụ nữ có mũi hếch, lại thêm lỗ mũi to được người ta ví như 3 cái miệng, thường có cá tính mạnh mẽ nhưng rất chanh chua, khó giữ của. Hôn nhân của phụ nữ mũi hếch thường gặp nhiều trắc trở, lận đận nên đây được coi là tướng mũi xấu đối với nữ giới.

Mũi hếch có chỉnh sửa được không?

Thực tế hiện nay rất nhiều người đã nhờ cậy đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm mũi hếch, đồng thời tự mình thay đổi vận mệnh.

Khảo sát tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, con số khách hàng chỉnh sửa khuyết điểm mũi hếch ghi nhận chiếm tới 40% tổng số các ca chỉnh sửa, nâng mũi. Dưới đây là những ca khách hàng đã từng thực hiện sửa mũi hếch tại Kangnam.

mũi hếch là như thế nào-4

mũi hếch là như thế nào-5

mũi hếch là như thế nào-6

Hình ảnh khách hàng chỉnh sửa mũi hếch thành công “ngoạn mục” 

Với các trường hợp mũi hếch, bác sĩ sẽ dựng lại trụ mũi đồng thời nâng cao, kéo dài đầu mũi để che kín vùng đầu mũi, lỗ mũi. Tuy nhiên, tùy vào cấu trúc mũi và gương mặt của từng người, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Để biết mũi hếch là như thế nào và cách chỉnh sửa mũi hếch phù hợp, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài 19006466 để được tư vấn nhanh nhất.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch là mũi như thế nào? Đoán tài vận người mũi hếch trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN