Massage mũi có ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi không?

0 comment

massage mui co anh huong toi ket qua nang muiCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn. Tôi là Thanh Hương. Tôi mới thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam và thực sự hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc đó là liệu massage vùng mũi có làm ảnh hưởng tới kết quả của nâng mũi hay không vì tôi có thói quen massage mũi mỗi ngày. Mong các bác sĩ giải thích giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn nâng mũi. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật nâng mũi đẹp, cho kết quả tự nhiên và đặc biệt là đảm bảo độ an toàn cao. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu nâng mũi đã được gọt đẽo phù hợp để tạo mũi đẹp tự nhiên vào trong khoang mũi. Kết thúc phẫu thuật nâng mũi, khách hàng có thể trở về nhà, chăm sóc sau hậu phẫu và sinh hoạt bình thường. Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc không đau, không gây biến chứng và cho kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Để có kết quả nâng mũi đẹp lâu dài, bạn không nên massage mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Trong khoảng thời gian chất liệu nâng mũi đang tạo kết dính và cố định vị trí trong khoang mũi, ngoài việc chăm sóc và vệ sinh mũi thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn cũng nên tránh những tác động mạnh nên vùng mũi. Đặc biệt nên hạn chế những thói quen với mũi như cọ mũi, ngoáy mũi mạnh, bóp mũi, hay các động tác massage cho mũi. Các tác động mạnh lên đầu mũi có thể khiến phần sụn nâng mũi không cố định được vị trí dẫn tới kết quả nâng mũi bị ảnh hưởng.

Sau khoảng thời gian một tháng, khi sụn nâng mũi đã cố định vị trí, những động tác nhẹ nhàng lên vùng mũi là hoàn toàn có thể bởi lúc này mũi đã đươc định hình và không dễ thay đổi khi có tác động.

Còn bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc tới gặp trực tiếp các bác sĩ để được giải đáp cụ thể nhé.

Chúc bạn tự tin và luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Massage mũi có ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN