Lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ

0 comment

Nâng mũi S line luôn là phương pháp làm đẹp “HOT” trên thị trường thẩm mỹ từ khi xuất hiện cho tới nay. Lý giải vì sao nâng mũi S line lại được khách hàng ưa chuộng như vậy, chúng tôi đã tổng hợp lại 5 lý do làm nên sức hút của phương pháp này.

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp làm đẹp không còn xa lạ gì trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, có rất nhiều lý do khiến các bạn trẻ mê mẩn sức hút của công nghệ này. Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đã thống kê dựa trên phản hồi của khách hàng.

[1] Chỉnh sửa triệt để mọi khuyết điểm mũi xấu

Khác với các công nghệ nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn cải thiện đáng kể các khuyết điểm mũi xấu như: mũi thấp tẹt, ngắn hếch, lệch vẹo, đầu mũi thô to,…

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-1

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-2

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-3

Theo quan niệm thẩm mỹ, mũi là bộ phận nằm ở trung tâm gương mặt, chính vì thế một chiếc mũi đẹp sẽ tạo nên đường nét hài hòa, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Và nâng mũi S line chính là giải pháp hiệu quả đem lại cho bạn dáng mũi thon gọn như ý.

[2] Hiệu quả duy trì lâu dài

Kỹ thuật nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm tạo ra khối chất liệu độn chắc chắn, dễ dàng thích nghi với cơ thể và tiếp tục phát triển tại vùng cấy ghép mới. Trong đó:

– Sụn nhân tạo: Dựng trụ mũi và nâng cao sống mũi.

– Sụn tự thân: Bọc đệm chóp mũi giúp bảo vệ hiệu quả vùng đầu mũi, tránh xảy ra các hiện tượng bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn.

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-4

Nâng mũi S line có khả năng duy trì lâu dài từ 10 năm – vĩnh viễn

Không như các hình thức trang điểm thông thường, chỉ mang lại cho các bạn hiệu quả không quá 24h, lại khiến các bạn “nhăn nhó” về độ khó mỗi khi thực hiện. Nâng mũi đem đến chiếc mũi cao đẹp trong khoảng thời gian dài hơn, thường được tính bằng năm.

[3] Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng

Thông thường, bác sĩ sẽ mất khoảng 30 phút để thực hiện thành công 1 ca nâng mũi S line vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản.

Toàn bộ thao tác sẽ được tiến hành bên trong khoang mũi với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D cho phép bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi thông qua hình ảnh 3D rõ nét và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

icon'''''' Tham khảo thêm: Quy trình nâng mũi S-Line 3D

[4] Nâng mũi S line – Bí quyết làm đẹp của nhiều sao Hàn

Còn điêu gì tuyệt vời hơn khi được cùng “thần tượng” của mình cùng sử dụng chung một phương pháp làm đẹp. Đây cũng là lý do vì sao nâng mũi trở thành trào lưu làm đẹp “hot” trong thời gian gần đây….

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-5

Mỹ nam “đẹp hơn hoa” Kim Huyn Joong cũng từng phẫu thuật mũi

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-6

Mỹ nữ Han Hyo Joo ghi danh trong danh sách sao nữ đẹp nhất Hàn Quốc sau khi sửa mũi S line

Và còn nhiều lý do khác nữa khiến cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi luôn “lôi cuốn” giới trẻ. Tuy nhiên, nâng mũi vốn có nhiều phương pháp và công nghệ. Trong đó nâng mũi S-Line 3D là công nghệ nâng mũi được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất bởi hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự ưu việt của nó so với các phương pháp khác.

[5] Bảo hành nâng mũi S line vĩnh viễn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong những địa chỉ dẫn đầu về thế mạnh thẩm mỹ mũi tại Việt Nam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành nâng mũi vĩnh viễn với dịch vụ nâng mũi S line. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam.

lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ-7

Duy nhất tại Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý giải vì sao nâng mũi hấp dẫn giới trẻ trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN