Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cánh mũi cháu bẩm sinh đã khá to, cụ thể là nó bè rộng sang hai bên trong khi đó sống mũi cháu cao nên nhìn mũi lại càng to. Cháu muốn hỏi làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi ạ? Chi phí hiện nay như thế nào? Cháu mong sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn – Hương Nhi, 22 tuổi, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Hương Nhi!

Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bạn không nên quá lo lắng về những nhược điểm cánh mũi rộng, mất cân đối của bản thân. Ngày nay, với sự phát triển của các giải pháp chỉnh sửa mọi nhược điểm của mũi, cánh mũi rộng, bè ngang hoàn toàn có thể khắc phục được bằng kỹ thuật khá đơn giản.

lam-the-nao-de-thu-nho-canh-mui

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi?

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi?

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, bè ngang, to sang hai bên quá mức.

Phương pháp này có hai kỹ thuật thực hiện cơ bản. Tùy thuộc vào tình trạng phì đại của cánh mũi đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn lựa chọn giải pháp chỉnh sửa thích hợp nhất.

Cụ thể:

– Trong trường hợp cánh mũi của bạn dày, bác sĩ sẽ trực tiếp loại bỏ một phần chân cánh mũi ngay sát chân mũi

– Trường hợp mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi nội soi ngay tại vị trí chân mũi.

Cả hai kỹ thuật thực hiện này đều không để lại sẹo xấu hay dấu tích thẩm mỹ nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm sau khi thu nhỏ cánh mũi, toàn bộ thanh cánh mũi sẽ thon gọn, trở về vị trí như mong muốn, nhỏ xinh, quyến rũ và tinh tế hơn.

Toàn bộ thao tác kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được tiến hành trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện chỉ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy sẽ chấm dứt, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của bản thân.

lam-the-nao-de-thu-nho-canh-mui1

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chi phí thu gọn cánh mũi?

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp thu nhỏ cánh mũi là 6 triệu đồng.

Với kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, bạn có thể yên tâm thu gọn cánh mũi ngay từ bây giờ để khắc phục tình trạng mũi xấu, cánh mũi phì rộng của bản thân để trở nên tự tin hơn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Hương Nhi đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để thu gọn cánh mũi cùng những thắc mắc khác của bản thân.

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi phù hợp nhất hoặc thông qua số điện thoại 19006466 để được tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Tiến hành thu gọn cánh mũi có gây đau đớn gì không?

» Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN