Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

0 comment

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, Em muốn hỏi sống mũi em tương đối cao nhưng hơi thô bây giờ em muốn sống mũi thanh nhỏ lại có được không? Có cách nâng mũi hay chỉnh hình mũi nào phù hợp với em không ? Em xin cảm ơn

Trả lời :

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Đối với trường hợp của bạn có sống mũi cao nhưng lại to và thô, phương pháp duy nhất và cũng mang lại hiệu quả nhất cho bạn đó là phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi khá phức tạp, áp dụng đối với tình trạng đầu mũi to và thô nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, thanh tú phù hợp với khuôn mặt.

Quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo một quy trình nhất định, sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được các bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn thực hiện phẫu thuật để đạt kết quả tối đa nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam vượt qua sự đánh giá khắt khe của khách hàng, trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng hoàn toàn yên tâm với công nghệ hiện đại mang lại, đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thanh thoát và đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy bỏ chút thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp về các phương pháp nâng mũi nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN